Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Thứ tư, 18/09/2019, 21:19 GMT+7
Với phái đẹp ngoài nhu cầu tăng kích cỡ núi đôi thì việc tạo hình lại quầng vú vẫn luôn được chú trọng rất nhiều. Tuy nhiên vì quầng vú nằm ở vị trí nhạy cảm nên các chị em không khỏi lo lắng về việc thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé.

 

Thu nhỏ quầng vú là gì?

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú là một giải phẫu đơn giản chích thuốc tê đơn giản, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và tuyệt đối không đau. Và sẽ mất dần cảm giác đau tại vị trí đó, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch ở xung quanh quầng vú và 1 đường tròn nhỏ hơn nơi dựa theo sự tính toán sẵn có trước đó, sau đó sẽ tiến hành lấy bỏ phần làn da ở giữa ra nhằm thu nhỏ kích thước khu vực này.

thu-nho-quang-vu-co-de-lai-seo-khong-1

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Ngày nay với sự phát triển của y khoa hiện nay các kỹ thuật thảm mỹ nói chung và kỹ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa nói riêng luôn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ tối đa. Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận là 1 trong số ít cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa hiện đại.

Tại trung tâm, mọi quy trình thẩm mỹ thu nhỏ quầng nhũ hoa đều được kiểm định và giám sát nghiêm ngặt, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ TS.BS Đỗ Đình Thuận chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài,…nên đảm bảo toàn bộ ca phẫu thuật được thực hiện hoàn hảo.

Về cơ bản, trước khi thực hiện phẫu thuật vùng vòng 1, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và khoanh vùng tổ chức quầng nhũ hoa quá lớn cần loại bỏ. Tiếp đến các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo hình quầng nhũ hoa nhỏ gọn như tính toán ban đầu, giúp cho quầng nhũ hoa nhỏ, gọn, cân đối với khuôn vòng 1.

thu-nho-quang-vu-co-de-lai-seo-khong-2

Do đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản chỉ tác động chỉ ở phần mô mềm và được thực hiện khéo léo, hạn chế tối đa xâm lấn nên tuyệt đối không để lại sẹo sau phẫu thuât. Vậy nên, khách hàng có thể an tâm ti tưởng rằng thu nhỏ quầng vú, đặc biệt khi thực hiện tại trung tâm, chắc chắn sẽ không để lại sẹo hay bất cứ tổn thương nào.

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ quầng vú

- Quầng nhũ hoa được thu nhỏ, cân đối với khuôn vòng 1 và núm nhũ hoa.

- Vòng 1 đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

- Không mất nhiều thời gian phẫu thuật.

- Một bầu vòng 1 đẹp, căng tròn, cân đối.

- Hạn chế tổn thương và rút ngắn thời gian phục hồi vì kỹ thuật cao. Hạn chế các phản ứng phụ và biến chứng vì không sử dụng chất liệu nhân tạo.

Hy vọng với thông tin trên, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về phương pháp thu nhỏ quầng vú và an tâm thực hiện phương pháp này để lấy lại sự tự tin cho mình.

TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN

Địa chỉ: Lầu 4, số 14 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0904 324 275 - 0906 661 673

Website: thammybacsithuan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsithuan

Gửi tư vấn 0906 661 673
DMCA.com Protection Status