Kéo núm vú tụt giá bao nhiêu

Thứ sáu, 27/09/2019, 11:21 GMT+7

Chào bác sĩ, núm vú của tôi bị tụt sâu, không tự kéo ra được, tôi rất lo lắng và vô cùng tự ti khi vòng 1 bị khiếm khuyết. Xin hỏi bác sĩ, dịch vụ kéo núm vú tụt ở Bác sĩ Thuận có hiệu quả lâu dài không và cụ thể chi phí kéo núm vú tụt hết bao nhiêu tiền.

(Thanh Nhã - Long An)

 

Trả lời: Thân chào bạn Thanh Nhã! Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu? Đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Kéo núm vú tụt là gì?

Núm vú bị tụt vào trong hoặc là do di truyền hoặc là do sự rối loạn tổ chức tuyến vú sau khi sinh. Hiện tượng này không chỉ làm giảm thẩm mỹ khuôn ngực, mà còn khiến chị em phụ nữ gặp khó khăn trong việc cho con bú.

keo-num-vu-tut-gia-bao-nhieu-1

Tụt núm nhũ hoa là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm nhũ hoa bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm nhũ hoa. Nguyên nhân tụt núm nhũ hoa chủ yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến nhũ hoa; một số là do teo các tổ chức tuyến nhũ hoa và tổ chức liên kết tuyến nhũ hoa sau sinh.

Để giải quyết tốt vấn đề này, nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kéo đầu ngực. Vậy dịch vụ phẫu thuật đầu nhũ hoa bị tụt giá bao nhiêu tiền?

Có 3 mức độ tụt núm nhũ hoa:

- Thứ nhất là tình trạng đầu nhũ hoa tụt ít, có thể kéo ra một cách dễ dàng, và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần phải kéo liên tục. Trường hợp này không cần phải thực hiện phẫu thuật.

- Mức độ thứ hai là đầu nhũ hoa có thể kéo ra được nhưng sau đó núm nhũ hoa bị tụt trở lại, cần tiến hành phẫu thuật để khắc phục.

- Mức độ thứ 3 là núm nhũ hoa bị tụt hoàn toàn vào trong, cần thiết phải phẫu thuật, đảm bảo cho việc nuôi con sau nay và tính thẩm mỹ vùng vòng 1 của bạn.

Kéo núm vú tụt giá bao nhiêu?

Kéo núm vú tụt là một trong những phương pháp nhằm “tống tiễn” những khiếm khuyết cứ “đeo bám”, làm rào cản nét đẹp của vòng 1. Nhanh chóng, siêu hiệu quả, thẩm mỹ cao là những ưu điểm siêu việt mà kỹ thuật nâng kéo núm vú tụt mang lại. Chính vì vậy mà dịch vụ này ngày càng được chị em tin tưởng và thực hiện. Các trung tâm làm đẹp từ đó cũng phát triển không ngừng dịch vụ làm đẹp này. Vậy kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền?

keo-num-vu-tut-gia-bao-nhieu-2

Cũng bởi quá nhiều thẩm mỹ viện áp dụng, nên rất khó để biết được chính xác kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền. Bởi điều này còn tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để làm đẹp cho mình. Không phải địa chỉ nào cũng có giá kéo núm vú tụt giống nhau, mà nó có sự dao động khác nhau ở các thẩm mỹ viện.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thuận, phẫu thuật kéo núm vú tụt có chi phí vô cùng phải chăng. Phù hợp với những lợi ích tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.

Chúng tôi đã áp dụng phương pháp phẫu thuật kéo núm nhũ hoa bị tụt thành công lòng cho rất nhiều khách hàng. Vì vậy với chi phí phù hợp và kỹ thuật an toàn của Bác sĩ Đỗ Đình Thuận, chị em phái đẹp không cần phải lo lắng về tình trạng tụt núm nhũ hoa của mình nữa nhé!

Phẫu thuật tái tạo đầu ngực bị thụt là một tiểu phẫu đơn giản, không đau, không để lại sẹo. Hi vọng rằng, sau khi có được đáp án chính xác cho câu hỏi “Kéo núm vú tụt giá bao nhiêu”, chị em sẽ có được quyết định đúng đắn.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp chị em tự tin hơn trong việc ra quyết định thẩm mỹ đầu nhũ hoa. 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Kéo núm vú tụt giá bao nhiêu? Bạn nên đến trực tiếp Trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Thuận để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN

Địa chỉ: Lầu 4, số 14 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0904 324 275 - 0906 661 673

Website: thammybacsithuan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsithuan

Gửi tư vấn 0906 661 673
DMCA.com Protection Status