Cảm nhận khách hàng

Nguyễn Thị Thu Hoài
“Tôi đã từng nâng mũi cách đây khoảng 3 năm Nhưng do chưa tìm hiểu kỹ, tôi chỉ nâng sống mũi đơn thuần.  Mũi lúc nào cũng bóng đỏ và đặc biệt mùa đông thì buốt không chịu được. Thời gian gần đây tôi được bạn bè giới thiệu Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận. Hiện giờ mũi tôi đã không còn tình trạng xảy ra như trước đây nữa, tôi ...
Nguyễn Thị Thu Hoài - Gửi vào 06/10/2017
Hotgirl Dương Linh Ly
“Mắt tôi một mí lại hẹp, kỹ thuật nhấn mí đơn thuần không thể cải thiện hoàn toàn nhược điểm vì vậy tôi quyết định thực hiện nhấn mí kết hợp mở góc mắt trong. Chỉ qua hai tiểu phẫu nhỏ tôi đã có ngay đôi mắt hai mí to tròn như ý’.
Hotgirl Dương Linh Ly - Gửi vào 06/10/2017
Junlly
Sự thay đổi về hình ảnh của Junlly chính là minh chứng rõ ràng nhất thay cho mọi điều có thể nói về Phòng khám thẩm mỹ Bác sĩ Thuận - Một địa chỉ làm đẹp uy tín, hiệu quả và an toàn. Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa, giúp nhiều phụ nữ Việt ngày càng đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.
Junlly - Gửi vào 06/10/2017
Hotgirl Sam
Điều mà Sam ấn tượng nhất về Phòng khám Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận chính là việc luôn tiên phong cập nhật các xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất, giúp những khách hàng bận rộn hay đi đóng phim nhiều như Sam không phải ra nước ngoài mà vẫn có cơ hội sử dụng các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam. 
Hotgirl Sam - Gửi vào 06/10/2017
Quỳnh Anh
Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận không chỉ là nơi giúp Quỳnh Anh lột xác được làn da đen bẩm sinh mà còn là nơi Quỳ Anh đặt niềm tin để chăm sóc làn da, vóc dáng suốt gần 10 năm qua. Mỗi lần tăng cân không kiểm soát, da dẻ đen xạm cháy nắng hay mặt có vết nhăn là Quỳnh Anh đều tìm đến trung tâm với sự tin tưởng tuyệt đối.
Quỳnh Anh - Gửi vào 06/10/2017
Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status