Giới thiệu

1
Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận
Phòng khám thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam
Cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ thẩm mỹ an toàn, tinh tế với kết quả thẩm mỹ tốt nhất của một vẻ đẹp hài hòa tự nhiên nhưng cũng rất hiện đại sang trọng.

Sở hữu một khuôn mặt đẹp luôn, một thân hình thon thả luôn là niềm khát khao của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng được tạo hóa ưu ái cho mình một sắc đẹp như mong muốn. Vì vậy, nhu cầu làm đẹp là ước mơ chính đáng của chị em. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp càng tăng cao. Giờ đây, với sự tiến bộ của y học, khoa học kĩ thuật đặc biệt là sự ra đời của chuyên ngành phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ, nhiều ước mơ của chị em đã trở thành sự thật, không chỉ với những tiểu phẫu nhỏ như thay đổi dáng mũi, mí mắt, chân mày… mà còn nhiều phương pháp để thay đổi diện mạo một cách toàn diện, khắc phục hầu hết nhược điểm trên cơ thể bạn, mang đến một vẻ đẹp tự nhiên hoàn mĩ hơn.

Nắm bắt được xu thế đó hiện nay Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Thuận đã và đang hoạt động theo tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nhằm dễ dàng biến mơ ước làm đẹp của quý chị em trở thành hiện thực.

Phòng khám thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận ra đời trong thời kì đỉnh cao của công nghệ làm đẹp, hiện đã trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín, một địa chỉ đáng tin cậy, hội tụ đủ các tiêu chí như: dịch vụ, công nghệ và bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm do bác sĩ Thuận trực tiếp phẫu thuật.

Quy trình thẩm mỹ tại phòng khám điều diễn ra theo những tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

- Thăm khám cẩn thận.

- Tư vấn rõ ràng.

- Phẫu thuật hoặc điều trị nhẹ nhàng, tỉ mỉ.

- Chăm sóc chu đáo sau điều trị hoặc sau phẫu thuật.

- Tái khám theo hướng dẫn.

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Phòng khám thẩm mỹ Bác sĩ Thuận luôn áp dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay của các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ hàng đầu vào quá trình điều trị cho khách hàng, với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, an toàn cũng như một kết quả tốt nhất có thể.

Những công nghệ hiện đại của nước ngoài đã và đang được áp dụng tại phòng khám như: bấm mí mắt Hàn quốc, cắt mắt hai mí, nâng mí mắt qua đường mổ dưới chân mày, mở rộng góc mắt, nâng mũi Hàn Quốc, độn cằm V-line, nâng mũi bằng filler, xóa nếp nhăn bằng Botox, tạo má lúm đồng tiền, và nhiều dịch vụ chăm sóc khác (như nâng ngực bằng túi độn, nâng ngực chảy xệ, căng da mặt được thực hiện tại bệnh viện...).

Thẩm mỹ bác sĩ Thuận cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ thẩm mỹ an toàn, tinh tế với kết quả thẩm mỹ tốt nhất của một vẻ đẹp hài hòa tự nhiên nhưng cũng rất hiện đại sang trọng.

Quy trình phục vụ chất lượng

Chúng tôi phục vụ theo tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, luôn hướng đến sự phục vụ chuyên nghiệp trong từng bước như: thăm khám, tư vấn và điều trị, chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ cho từng khách hàng.

Đến với phòng khám thẩm mỹ Bác sĩ Thuận khách hàng sẽ được phục vụ bởi các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tâm và thân thiện mang lại cho bạn cảm giác yên tâm và thoải mái.

Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một kết quả phẫu thuật hài lòng như mong muốn. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín và an toàn, Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận thực hiện chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn cho khách hàng, như một lời khẳng định cho sự an toàn và trách nhiệm mà chúng tôi luôn hướng đến.

Bằng cấp - Chứng chỉ - Giấy phép hoạt động

Tiến sĩ - Bác sĩ Đỗ Đình Thuận  - Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện thành công hơn 10000 ca phẫu thuật thẩm mỹ khác. Bác sĩ đã góp phần “tái sinh” nhan sắc cho rất nhiều phụ nữ Việt, mang lại sự tự tin, thanh xuân và thành công.

2 3 4 5

 

khung_giay_phep_hoat_dong   khung_chung_chi  khung_bang_tien_si

 

     khung_chung_nhan_kinh_doanh   333  cchn_chi-2

tot_nghiep-chi-1 

22

 

I/ THÔNG TIN GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

Chứng nhận ĐKKD 41A8039955  ngày 17/05/2016 - UBND Quận 1 cấp

-Tên hộ kinh doanh: HỘ KINH DOANH PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ  - BÁC SĨ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

-Địa điểm kinh doanh: 14 - 16 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

-Ngành nghề kinh doanh: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ (8620)

-Đại diện HKD: ĐỖ ĐÌNH THUẬN 

Thông tin giấy phép: 05730/SYT-GPHĐ ngày 05/07/2016, UBND TP.HCM - Sở Y tế cấp

- Tên cơ sở khám bệnh, chữa bệnh: HỘ KINH DOANH PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ  - BÁC SĨ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

- Tên người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: TS-BS ĐỖ ĐÌNH THUẬN

- Địa điểm hành nghề: 14 - 16 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

- Phạm vi hoạt động chuyên môn: Thực hiện kỹ thuật chuyên môn được giám đốc Sở Y Tế  phê duyệt ban hành kèm theo giấy phép hoạt động

- Thời gian làm việc hàng ngày : 08 giờ 00 – 21 giờ 00

- Cơ quan quản lý trực tiếp: Sở Y tế Tp.HCM

Thông tin chứng chỉ hành nghề : 000460/BYT-CCHN ngày 03/07/2012, Nơi cấp: Bộ Y Tế

- Phạm vi hoạt động chuyên môn: Khám bệnh chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Bằng Tiến sĩ Y Học: Số 002332 – Ngày 28/05/2013 – Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Lâm Sàng 108

 

II/ DỊCH VỤ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ  - BÁC SĨ ĐỖ ĐÌNH THUẬN GỒM CÓ:

– Tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ. 

- Tiêm chất làm đầy.

dich-vu-1  dich-vu-2  dich-vu-3

dich-vu-4  dich-vu-5

z4872552826790_ea9e1aa851f33ec064a52718b17b65d6  z4872552826902_cf026b3067eddf2869437fe6706bffec

 

III/ TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, hệ thống vô trùng hiện đại. Đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại trung tâm.

 

IV/ NGUỒN NHÂN LỰC

TS.BS: ĐỖ ĐÌNH THUẬN

– Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

– Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Tiếp cận và Ứng dụng những kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ tiên tiến của thế giới.

ĐIỀU DƯỠNG TRƯỞNG: HỒ THỊ THU HIỀN

– Điều dưỡng chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

– 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Tiếp cận và Ứng dụng những kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ tiên tiến của thế giới.

ĐIỀU DƯỠNG: DƯƠNG THỊ NGÂN CHI

– Điều dưỡng chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

– 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Tiếp cận và Ứng dụng những kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ tiên tiến của thế giới.

nhan-su-1

 

V/ NHIỆM VỤ

– Cung cấp thông tin, tư vấn về các sản phẩm dịch vụ thẩm mỹ đáng tin cậy cho khách hàng.

–  Phục vụ chu đáo, tận tâm, tận tình.

– Thực hiện đúng cam kết – Mang lại vẻ đẹp tự nhiên, an toàn cho khách hàng.

bien-hieu-1

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status