Cấy lông mày

Cấy lông mày là một trong những giải pháp giúp phục hồi những đôi lông mày thưa, ít lông ở vùng đuôi, bị sẹo hoặc quá mỏng toàn bộ chân mày.

 

cay-long-may-banner

 

Cấy lông mày là gì?

Lông mày cũng là một nét thẩm mỹ rất quan trọng tạo nên nét đẹp trên khuôn mặt. Tuy nhiên một số người không may mắn khi có một chân mày không có lông hoặc lông mọc thưa, không đều nhau, hoặc hướng các sợi lông mày không hợp lý như trong trường hợp bị di chứng bỏng, chấn thương, sau phẫu thuật cắt khối u, xăm mày xóa sửa nhiều lần gây rụng lông, hoặc đôi khi là do bẩm sinh...

Khi đó thủ thuật cấy lông mày có thể là một trong số các giải pháp để phục hồi lại một cặp lông mày đẹp, tự nhiên, cân xứng, phù hợp với khuôn mặt.

Cấy lông mày được thực hiện như thế nào?

Tùy theo hình dáng của lông mày, bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật cấy lông mày bổ sung, bằng cách cấy từng sợi, cụm tóc hay toàn bộ khuôn của lông mày. Cấy lông mày cơ bản giống như cấy tóc cho vùng đầu nhưng với chân mày, bác sĩ sẽ dùng tóc mai để cấy vì phần tóc ở đây mỏng, lâu dài. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, chia nang tóc lấy được cấy vào các vị trí đã được định trước tại chân mày.

Trong trường hợp lông mày phía bên lành tương đối rậm và dày, bác sĩ cũng có thể cân nhắc di chuyển một phần da mang lông mày (có thể lấy đến 1/2 chiều dày hay chiều cao của lông mày) sang bên phía chân mày không có lông (chân mày bị sẹo hoặc di chứng bỏng...), dưới dạng một vạt da có cuống nuôi hoặc ghép da tự do. 

chân mày đẹp

Vùng da nơi phẫu thuật hơi sưng khoảng vài ngày, và phải tránh tác động vào các nang tóc mới cấy trong khoảng 1 tuần để tránh nang tóc rơi ra ngoài. Sau cấy, cần chăm sóc cẩn thận khoảng 10 ngày đầu để các nang tóc phát triển tốt. Sau 3 tháng các mầm tóc mọc ra tóc mới, tạo thành lông mày. Khi lông mày mọc dài hơn mong muốn, chỉ cần cắt bớt và tạo dáng chân mày như ý

Gửi tư vấn 090 666 1673
DMCA.com Protection Status