Sửa chân mày xăm hỏng

Bạn có một hình xăm cung mày hỏng không ưng ý (quá to, nằm ngang, quá đen hoặc quá xanh,…), bạn đã cố gắng tìm nhiều cách xóa xăm khác nhau mà không có tác dụng. Bạn có thể đã được xóa hình xăm lông mày bằng cách dùng các loại mực khác nhau hoặc xăm đè lên nhau, hoặc tẩy xóa bằng hóa chất hoặc laser không đúng cách. Kết quả là bạn vẫn khổ sở với một đôi cung mày trông rất tệ, mất thẩm mỹ về hình dáng lẫn màu sắc, lông mày rụng gần hết, có nhiều đuôi lông mày với đủ các hình dáng và màu sắc như xanh, đen, nâu, vàng…, và đôi khi để lại sẹo rất xấu. Trong những trường hợp như vậy, phẫu thuật sửa chân mày xăm hỏng sẽ là giải pháp thích hợp cho bạn.

 

sua-chan-may-xam-hong-banner

Khi nào thì nên phẫu thuật sửa chân mày xăm hỏng?

Bạn nên cân nhắc phẫu thuật sửa chân mày xăm hỏng khi:

- Bạn có một hình xăm cung mày hỏng không ưng ý như quá to, nằm ngang, quá đen hoặc quá xanh,…

- Bạn đã tìm nhiều cách xóa xăm khác nhau nhưng không hiệu quả (bằng cách dùng các loại mực khác nhau hoặc xăm đè lên nhau, hoặc tẩy xóa bằng hóa chất hoặc laser không đúng cách).

- Cuối cùng bạn vẫn sở hữu một đôi cung mày trông rất tệ, mất thẩm mỹ về hình dáng lẫn màu sắc, lông mày rụng gần hết, có nhiều đuôi lông mày với đủ các hình dáng và màu sắc như xanh, đen, nâu, vàng…, và để lại sẹo rất xấu. 

Phẫu thuật sửa chân mày xăm hỏng được thực hiện như thế nào?

Để việc phẫu thuật sửa chân mày xăm hỏng có hiệu quả, bác sĩ phẫu thuật thường kết hợp với kỹ thuật viên phun thêu. Nếu có thể, bạn sẽ được chuyên viên phun thêu vẽ và tạo dáng cung mày mới bằng kỹ thuật phun xăm chân mày hiện đại. Sau đó bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt phần cung mày xăm hỏng và che dấu sẹo sát vào đường chân mày mới.

Những cặp lông mày được xăm, sửa nhiều lần, nhiều đuôi lông mày với nhiều hình dáng và màu sắc, hoặc sẹo xấu có thể cân nhắc phẫu thuật cắt bỏ phần cung mày xăm hỏng.

 

Nếu không thể phun xăm để tạo được dáng cung mày lý tưởng vào lúc này, bác sĩ cũng có thể phẫu thuật cắt toàn bộ hoặc một phần cung mày xăm hỏng và khâu đóng vết thương thật tỉ mỉ, sau mổ bạn có thể sẽ dùng bút chì kẻ lông mày để thiết kế hình dáng cung mày như mong muốn và che dấu sẹo sau phẫu thuật. Sau khoảng 2-3 tháng trở đi, bạn sẽ được phun xăm trở lại để tạo dáng cung mày mới và che dấu sẹo phẫu thuật.
Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ tính toán phần cung mày và da được cắt bỏ sao cho sẹo sau phẫu thuật là tối thiểu, bảo tồn tối đa các lông mày tự nhiên của bạn, và đồng thời giúp cải thiện cả hình dáng và độ mở của nếp mí bạn (nâng mi trên hay treo mi mắt qua đường chân mày) trong trường hợp bạn có sa trễ da mi trên.
Thời gian phẫu thuật cắt chân mày xăm hỏng chỉ mất khoảng 30 phút. Sau phẫu thuật, bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Có thể có một ít sưng nề và bầm tím nhẹ trong vòng vài ngày. Các vết chỉ được cắt bỏ trong vòng từ 5 đến 7 ngày.

Kết quả sau phẫu thuật sửa chân mày xăm hỏng

Sau phẫu thuật sửa chân mày xăm hỏng kết hợp với phun xăm, bạn sẽ có một chân mày mới, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt, không còn dấu vết của các vết xăm cũ và sẹo phẫu thuật được che dấu hầu như không nhận thấy.

Hình ảnh trước và 3 tháng sau phẫu thuật cắt một phần cung mày xăm hỏng (đã được phun xăm trở lại), sẹo sau phẫu thuật hầu như không được nhận thấy.

 

Khách hàng 50 tuổi, 6 tháng sau cắt chân mày xăm hỏng, treo mí mắt dưới chân mày.

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status