Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Thứ ba, 19/11/2019, 16:16 GMT+7
Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp là yếu tố quan trọng và không thể thiếu nếu muốn kết quả cắt mí mắt thành công, đảm bảo an toàn. Mặc dù hiểu được tầm quan trọng của bác sĩ đối với ca cắt mí mắt nhưng đa số bệnh nhân đều gặp khó khăn trong việc lựa chọn bác sĩ nào để thực hiện. Nắm rõ các thông tin dưới đây, bạn sẽ tìm được cho mình một bác sĩ cắt mí mắt phù hợp.

 

Sở hữu một đôi mắt to tròn hai mí long lanh, tươi trẻ luôn là tiêu chí hướng đến của hầu hết phụ nữ. Nhiều người sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, hoặc đôi mắt húp híp với các bọng mỡ phình to thường cảm thấy tự ti vì đôi mắt khiến gương mặt trông kém thu hút mỗi khi ra đường. Thông thường, họ sẽ nhờ đến thủ thuật trang điểm để giúp đôi mắt trông to hơn, để gương mặt trở nên rạng ngời hơn. Chỉ với miếng dán kích mí, phấn mắt, chì kẻ mắt và masscara là bạn đã có thể hô biến cho mình một diện mạo hoàn toàn khác.

>>> Tham khảo: Thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp, uy tín
 

bac-si-nao-cat-mi-mat-dep-1

Dịch vụ cắt mí mắt được nhiều chị em ưa chuộng.

Tuy nhiên, chắc hẳn bạn cũng biết việc trang điểm nhiều thường sẽ không tốt, đôi khi gây kích ứng, nhất là vùng mắt là khu vực rất nhạy cảm. Bên cạnh đó, phương pháp này chỉ là tạm thời, đôi khi bạn không đủ kiên nhẫn và có thời gian để thực hiện. Cũng chính vì điều này mà cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ được hầu hết các chị em lựa chọn bởi những ưu điểm và tính lâu dài của nó.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích loại bỏ da thừa, các bọng mỡ phình to, tạo mắt hai mí, tái phân bố các tổ chức vùng mi mắt..., để làm trẻ hóa và làm đẹp cho đôi mắt, giúp cho đôi mắt được trở nên trẻ trung và cuốn hút hơn.

Cắt mí mắt có thể bao gồm cắt mí mắt trêncắt mí mắt dưới. Mỗi loại phẫu thuật đều có những nét đặc thù riêng, ví dụ như cắt mí mắt trên ngoài việc cắt da và các bọng mỡ thừa có thể phải tạo mắt hai mí, cắt mi mắt dưới ngoài việc lấy bỏ da và mỡ thừa có thể phải thắt chặc cơ vòng mi hoặc dây chằng góc mắt ngoài. Một số trường hợp, thay vì cắt bỏ mỡ, bác sĩ sẽ di chuyển tái phân bố lại mỡ hoặc cấy ghép mỡ tự thân đối với mắt lõm thiếu mỡ hoặc để làm đầy vùng lõm sâu của rãnh lệ. Tuỳ tình trạng mí mắt của từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ có một ít thay đổi về kỹ thuật nhằm tạo một đôi mắt đẹp nhất và trẻ trung nhất có thể.

Tại sao cần đến bác sĩ cắt mí mắt đẹp?

Cắt mí mắt là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn níu giữ lại tuổi xuân cho đôi mắt. Tuy nhiên, cắt mí mắt thực tế không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, mà là loại phẫu thuật tinh tế nhất trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kiến thức chuyên sâu, phải khéo léo và có độ chính xác cao, bởi một sai sót nhỏ có thể gây biến chứng hoặc kết quả không mong muốn.
Vì vậy, để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên thì việc lựa chọn bác sĩ nào cắt mí đẹp là rất quan trọng.

Bác sĩ quyết định đến sự thành bại của ca cắt mí mắt, nếu được cắt mí mắt đúng kỹ thuật, bác sỹ có con mắt thẩm mỹ tốt thì mắt 2 mí được tạo thành có độ chính xác cao, cân đối và đẹp tự nhiên như chưa từng đụng đến dao kéo. Việc tìm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất thật sự cần thiết đối với bệnh nhân vì hơn 80% sự thành công của ca phẫu thuật đến từ yếu tố bác sĩ quyết định, 20% còn lại phụ thuộc vào cơ địa và việc chăm sóc mí mắt của bệnh nhân sau khi ra về.

bac-si-nao-cat-mi-mat-dep-2

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên là mong muốn của các chị em.

Bác sĩ cắt mí mắt là người có khả năng kiểm soát các nguy cơ, nguy hiểm có thể xảy ra khi cắt mí mắt, giúp bệnh nhân xử lý toàn bộ những phát sinh, những sự việc trong quá trình thực hiện, đảm bảo không để bệnh nhân gặp nguy hiểm hoặc bị ảnh hưởng bởi sai sót không đáng có. Vì vậy, bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp sẽ giúp bạn tránh được những hệ lụy nguy hiểm về sau.

>>> Tham khảo: Bác sĩ cắt mí đẹp ở tphcm.

Tiêu chuẩn đánh giá bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp, an toàn.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người không ngừng tăng cao. Các cơ sở làm đẹp cũng vì thế mọc lên ngày càng nhiều, như nấm sau cơn mưa, không thể kiểm soát nổi, với những sự đầu tư quảng cáo rầm rộ, làm cho khách hàng rối trí trước một rừng thông tin gây ngộ độc. Thậm chí có những người không phải là bác sĩ cũng tham gia vào thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, gây ra rất nhiều tai biến không đáng có cho khách hàng.

Chính vì vậy, việc lựa chọn được cho mình một bác sĩ cắt mí mắt đẹp, an toàn, uy tín là điều hết sức quan trọng cho mỗi khách hàng, tuy nhiên điều đó lại không hề dễ dàng trước thực trạng hiện nay.

Mặc dầu vậy, vẫn có thể kể ra đây một số tiêu chuẩn mà bạn có thể dựa vào đó để chọn cho mình một bác sĩ cắt mí mắt đẹp và an toàn.

1. Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. 

Cắt mí mắt tại một cơ sở thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ là tiêu chuẩn đầu tiên bạn nên tìm kiếm. Một cơ sở được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ có nghĩa là có một bác sĩ phụ trách chuyên môn kỹ thuật. Bác sĩ này ít ra cũng được các cơ quan có thẩm quyền như Sở y tế, Bộ y tế thẩm định về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn có thể tìm hiểu xem một cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ hay không bằng cách tìm hiểu trên trang web hoặc trang mạng xã hội của cơ sở thẩm mỹ đó. Bạn cũng có quyền yêu cầu xem trực tiếp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ ngay tại cơ sở này. Thông thường các loại giấy phép này được niêm yết công khai theo yêu cầu của Sở y tế và Bộ y tế. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể tra cứu trên cổng thông tin điện tử của Sở y tế có liên quan. 

>>> Xem ngay: Cắt mí bao lâu thì đẹp?

2. Trình độ chuyên môn của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật.

Một cơ sở có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ không có nghĩa là một sự đảm bảo hoàn toàn cho bạn, vì hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thuê bằng của bác sĩ phụ trách chuyên môn kỹ thuật nhưng trực tiếp phẫu thuật lại là người khác, bác sĩ trẻ mới ra trường, bác sĩ chưa có chứng chỉ hành nghề, thậm chí là điều dưỡng hoặc những người không phải là bác sĩ.

Bạn có quyền biết về bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho mình và nên tư vấn, trao đổi mọi vấn đề với bác sĩ này trước khi quyết định phẫu thuật, tránh trường hợp tư vấn là một người, phẫu thuật lại là người khác mà bạn không hề biết.

Tốt hơn hết là bạn nên được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp bởi bác sĩ phụ trách chuyên môn kỹ thuật của cơ sở thẩm mỹ đó. Bạn nên tìm kiếm đích danh tên tuổi một bác sĩ cắt mí mắt đẹp và gửi gắm ở bác sĩ đó, hơn là tìm kiếm tên một thương hiệu, tên một thẩm mỹ viện hay một cơ sở thẩm mỹ mà bạn không biết ai là người sẽ phẫu thuật cho mình.

3. Phản hồi tốt từ những người đáng tin cậy mà bạn quen biết.

Thêm vào đó, nếu bạn được một người thân, bạn bè hoặc những người đáng tin cậy giới thiệu thì điều đó rất có giá trị. Bạn có thể trực tiếp thấy được sản phẩm của bác sĩ này, được nghe những phản ánh tích cực từ những người xung quanh, và bạn nên gặp tư vấn bác sĩ đó để trực tiếp có những trải nghiệm của riêng mình trước khi có quyết định cuối cùng.

bac-si-nao-cat-mi-mat-dep-3

Các bước kỹ thuật cắt mí mắt trên.

4. Quá trình tư vấn cẩn thận và chu đáo.

Một bác sĩ cắt mí mắt đẹp, uy tín và trách nhiệm thường có sự thăm khám và tư vấn cho bạn hết sức tỉ mỉ với mong muốn mang lại kết quả tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Các bước hỏi tiền sử bệnh tât, thăm khám, tư vấn, đo vẽ, xác định được đường nếp mí mắt mới, giải thích các bước thực hiện kỹ thuật, hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật... đều được thực hiên cẩn thận và chu đáo.

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Thuận tại tp HCM được đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ có uy tín, có trách nhiệm nghề nghiệp cao, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Vậy tại sao lại nói phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Thuận là cơ sở uy tín để cắt mí mắt đẹp và an toàn ở TP HCM?

  • Tại đây, tất cả các ca phẫu thuật đều được chính tay TS.BS. Đỗ Đình Thuận với gần 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bác sĩ Thuận là bác sĩ thẩm mỹ mắt tay nghề cao được Bộ Y tế cung cấp chứng chỉ hành nghề và Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Bác sĩ Đỗ Đình Thuận nguyên là giảng viên của bộ môn Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ phụ trách phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, trước kia đặt tại trụ sở chính ở Hà Nội và hiện nay tại chi nhánh quận 1, tp HCM của hệ thống Thẩm mỹ viện Hoài Anh, uy tín và trách nhiệm của bác sĩ Thuận đã được khẳng định trong ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ
  • Đã từng theo học tại nước ngoài (Pháp, Hàn Quốc...), có chuyên môn vững chắc, được đào tạo bài bản, lại có nhãn quan thẩm mỹ cao, bác sĩ Thuận là người rất nhạy bén, luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất để phục vụ khách hàng, lựa chọn được các phương án kỹ thuật tối ưu cho từng khách hàng.
  • Bác sĩ Thuận là một trong những bác sĩ cắt mí mắt tại TPHCM đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt cho khách hàng cả ở trong và ngoài nước, nhờ am hiểu về các kỹ thuật cũng như cấu tạo giải phẫu của mí mắt, cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác qua từng khâu phẫu thuật đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho bệnh nhân.
  • Bác sĩ Thuận luôn nỗ lực để thực hiện tốt nguyện vọng của khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất của một người lương y.
  • Sau khi thực hiện việc cắt mí mắt tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Thuận, quý khách hàng sẽ nhận được chế độ chăm sóc sau phẫu thuật một cách tận tình, chu đáo nhằm giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Những yếu tố đó đã ngày càng làm khách hàng tin tưởng và lựa chọn Bác sĩ Thuận để cắt mí mắt cho mình, coi như một địa chỉ tin cậy để chọn mặt gửi vàng. Không chỉ giúp khách hàng có được vẻ đẹp như ý muốn, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bs Thuận còn là nơi thẩm mỹ rất an toàn cho bạn, hạn chế tối đa những sự cố trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó còn đảm bảo giúp khách hàng hồi phục trong thời gian ngắn nhất.

trước và 10 tháng sau cắt mắt hai mí

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt trên tại Thẩm mỹ bác sĩ Thuận. Kết quả: nếp mí đẹp tự nhiên như thật, sẹo sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy.

Trên đây là một số thông tin có thể giúp bạn trả lời cho câu hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về cắt mí mắt đẹp ở TP HCM, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Thuận để tìm hiểu chi tiết, hoặc bạn có thể liên hệ qua số 0904 324 275 - 0906 661 673 để được tư vấn miễn phí bạn nhé. 

>>> Xem thêm: Cắt mí mắt ở Thẩm mỹ viện Hoài Anh.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN

Địa chỉ: Lầu 4, số 14-16 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, tp Hồ Chí Minh.

Hotline: 0904 324 275 - 0906 661 673

Website: thammybacsithuan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsithuan

Gửi tư vấn 090 666 1673
DMCA.com Protection Status