Tri ân khách hàng: Đẹp rạng ngời - Đón giáng sinh

Thứ sáu, 24/11/2017, 09:51 GMT+7
Từ nay đến hết tháng 12/2017, Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận tổ chức chương trình “Đẹp rạng ngời - Đón giáng sinh” nhằm tri ấn khách hàng trong 1 năm qua với ưu đãi hấp dẫn, giảm giá 30% cho các dịch vụ: Bấm mí mắt Hàn Quốc, Treo chân mày, Tạo má lúm đồng tiền, Tạo môi trái tim, Thu nhỏ cánh múi.  Đây là thời điểm lý tưởng nhất để tút lại nhan sắc, chỉnh chu diện mạo đón chào Noel và năm mới sắp đến.

 

giam-gia-noel-bai-viet

 

TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI MÙA GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI

 

Một năm cũ đã sắp qua đi, khép lại những âu lo, bộn bề của cuộc sống để đón chào một năm mới với nhiều niềm vui và hy vọng. Ngày lễ Noel và năm mới đã đến thật gần.

Nhằm đem đến cho các khách hàng trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất, Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận sẽ dành riêng những ưu đãi hấp dẫn chỉ diễn ra trong tháng 12. Đây là cơ hội tốt nhất để quý khách hàng làm mới diện mạo của mình, chào đón mùa lễ hội cuối năm cũng như đón đầu những thành công trong năm mới.

Chuỗi sự kiện hấp dẫn bao gồm:


Tặng 30% giá trị cho tất cả các dịch vụ

bam-mi-giam-gia-noel-1

tao-ma-lum-dong-tien-giam-gia-noel

treo-chan-may-giam-gia-noel

thu-nho-canh-mui-giam-gia-noel

tao-moi-trai-tim-giam-gia-noel
 

Thời gian áp dụng : Chương trình kéo dài từ 23/11 - 31/12/2017


Nếu bạn đang muốn có một vẻ ngoài đẹp gọn gàng, cuốn hút chào đón một mùa Noel rộn rã và năm mới thì đây chương trình khuyến mại giáng sinh của Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận sẽ là cơ hội tuyệt vời nhất giành cho bạn.

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status