Bấm mí hết bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận

Thứ sáu, 09/11/2018, 21:33 GMT+7

Tôi được nhiều bạn bè giới thiệu qua Bác sĩ Thuận để bấm mí vì bạn bè tôi đã bấm mí mắt bên này trông rất đẹp và tự nhiên. Tôi xin hỏi bác sĩ là bên mình bấm mí hết bao nhiêu tiền? Và thực hiện như thế nào có đau không, thời gian nghỉ dưỡng bao lâu xin cảm ơn. 

(Tuấn Hưng - Sóc Trăng)


Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận. Câu hỏi Bấm mí hết bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là một kỹ thuật tạo mắt hai mí cho người châu Á, trong đó bác sĩ sử dụng các mũi chỉ khâu để tạo sự kết dính giữa da mi trên với cân cơ nâng mi hoặc sụn mi, từ đó hình thành nếp mi. Sợi chỉ khâu có thể được luồn qua các chỗ đâm kim, hoặc xuyên qua các lỗ nhỏ trên da và niêm mạc được tạo ra từ một dụng cụ bấm chuyên biệt (vì vậy mới gọi là bấm mí), hoặc có thể xuyên qua các đường rạch da rất nhỏ (1-2 mm) bằng đầu lưỡi dao. Sợi chỉ có thể xuyên qua kết mạc mi mắt hoặc không.

bam-mi-mat-het-bao-nhieu-tien-tai-tham-my-bac-si-thuan-1

Bác sĩ sẽ xác định và vẽ vị trí của nếp mí phù hợp với khuôn mặt bạn. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ dùng các mũi chỉ không tiêu khâu rời hoặc liên tục, qua da hoặc qua đường kết mạc hoặc qua cả hai, có hoặc không các lỗ bấm bằng dụng cụ hoặc các vết đâm nhỏ bằng đầu lưỡi dao mổ. Sau khi xiết chỉ sẽ tạo nên sự kết dính giữa da mi trên và tổ chức sụn mi hoặc cân cơ mi và tạo nên nếp mi.

Phương pháp này thích hợp cho những người gặp tình trạng mắt 1 mí hoặc mí lót, mí mắt hai bên không cân đối, không có hoặc ít da chùng, mỡ thừa.

Quá trình tạo nếp mí chỉ bằng các mũi khâu vùi dưới da nên dễ dàng chỉnh sửa,  tháo bỏ và bạn có thể trở lại nếp mí như ban đầu nếu bạn muốn. Ưu điểm của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc là thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng khoảng 15-20 phút, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt hai mí to tròn, đường mí rõ ràng, đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm, không cần nghỉ dưỡng sau khi nhấn mí, có thể ra về ngay.

Bấm mí hết bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ bấm mí mắt tại Thẩm mỹ bác sĩ Thuận dao động khoảng 5-7 triệu, tuỳ theo các giai đoạn trong năm, đây là chi phí tốt nhất rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt hai mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt hai mí giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không lộ, không giả, mắt đẹp ngay cả khi nhắm.

bam-mi-mat-het-bao-nhieu-tien-tai-tham-my-bac-si-thuan-2

Hy vọng những thông tin trên phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi Bấm mí hết bao nhiêu tiền.

Để biết chính xác mức giá bấm mí mắt tại thời điểm hiện tại hết bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ Bác sĩ Thuận hoặc còn băn khoăn hay thắc mắc về phương pháp bấm mí mắt, chị có thể đến trực tiếp đến Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận để được bác sĩ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho chị nhé.

Chúc bạn sớm có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhé !

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status