Bao nhiêu tuổi thì có thể bấm mí mắt

Thứ hai, 29/01/2018, 21:58 GMT+7

Câu hỏi: Chào các bác sĩ ! Em nay năm 23 tuổi. Mắt của em là mắt một mí em đang dự định sẽ đi bấm mí mắt nhưng em phân vân là không biết độ tuổi nào có thể thích hợp cho việc bấm mí ạ. Bấm mí rồi sẽ giữ được bao lâu ạ. Rất mong được các bác sĩ giải đáp giúp. Cảm ơn các bác sĩ !

                                                                                 Nguyệt Lan - Biên Hòa

 

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận. Với câu hỏi Bao nhiêu tuổi thì có thể bấm mí mắt của bạn chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cắt da, không gây đau đớn chính vì vậy trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên bạn có thể thực hiện phương pháp bấm mí mắt. Tuy nhiên, để được đẹp tự nhiên nhất thì bạn cũng nên thực hiện bấm mí mắt trước tuổi 30 để đảm bảo hiệu quả cao nhất, đẹp nhất có thể. Như vậy, với độ tuổi của bạn bạn hoàn toàn có thể thực hiện bấm mí mắt để cải thiện khuyết điểm mắt và sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên. 

Bấm mí mắt Hàn quốc (còn gọi là tạo mắt hai mí không phẫu thuật, tạo mắt hai mí không đường rạch da, tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật khâu vùi bên trong) là một kỹ thuật tạo mắt hai mí cho người châu Á, trong đó bác sĩ sử dụng các mũi chỉ khâu để tạo sự kết dính giữa da mi trên với cân cơ nâng mi hoặc sụn mi, từ đó hình thành nếp mi. Sợi chỉ khâu có thể được luồn qua các chỗ đâm kim, hoặc xuyên qua các lỗ nhỏ trên da và niêm mạc được tạo ra từ một dụng cụ bấm chuyên biệt (vì vậy mới gọi là bấm mí), hoặc có thể xuyên qua các đường rạch da rất nhỏ (1-2 mm) bằng đầu lưỡi dao. Sợi chỉ có thể xuyên qua kết mạc mi mắt hoặc không.

bao-nhieu-tuoi-thi-co-the-bam-mi-mat-2

Công nghệ bấm mí mắt không phẫu thuật nên không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi, chỉ sau 20 phút thực hiện phẫu thuật, bạn đã có thể sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thuận với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến chính là sự lựa chọn số một dành cho bạn khi muốn bấm mí mắt. Bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp, phù hợp với khuôn mặt và đặc biệt là duy trì ổn định, vĩnh viễn. Bạn nên tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm để được bấm mí mắt an toàn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm chi phí bấm mí Hàn Quốc Tại đây

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Gửi tư vấn 090 666 1673
DMCA.com Protection Status