Biến chứng nguy hiểm khi tạo hình môi kém uy tín

Thứ tư, 14/08/2019, 16:19 GMT+7
Sở hữu cho mình đôi môi trái tim gợi cảm là mong ước của các chị em phụ nữ. Bởi đó là luôn là chuẩn mực cho 1 đôi môi đẹp. Tạo hình môi trái tim là một trong các dịch vụ thẩm mỹ phổ biến đáp ứng cho nhu cầu chính đáng này. Thế nhưng nhiều chị em do chưa được tìm hiểu kỹ, đã giao phó đôi môi của mình cho những spa, thẩm mỹ viện không có uy tín, để rồi nhận lấy những biến chứng nguy hiểm hoặc những kết quả xấu rất khó sửa chữa. 

 

Tạo hình môi trái tim là gì?

Tạo hình môi trái tim là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều các bạn gái quan tâm và đặt ra rất nhiều câu hỏi. Có rất nhiều các phái đẹp thường xuyên chia sẻ về các biện pháp tự nhiên giúp tạo môi trái tim không cần phẫu thuật. Như các bạn cũng biết, các phương pháp làm đẹp bằng tự nhiên này chỉ giúp chúng ta cải thiện một phần nào những nhược điểm của cơ thể, tuy nhiên lại tốn rất nhiều thời gian và công sức thực hiện. Đôi khi kết quả thực hiện lại không đem lại như mong muốn.

Chính vì thế, khi các phương pháp thủ thuật (tiêm filler môi) hoặc phẫu thuật tạo hình môi trái tim ra đời đã nhanh chóng được các chị em đón nhận và ngày càng trở thành trào lưu làm đẹp đối với các tín đồ làm đẹp.

bien-chung-nguy-hiem-khi-tao-hinh-moi-kem-uy-tin-2

Để tiêm filler môi tạo hình môi trái tim, các bác sĩ sẽ sử dụng các chất làm đầy filler đặc dụng cho vùng môi, thông thường là acide hyaluronic, để đưa vào niêm mạc hoặc da vùng môi thông qua một kim tiêm nhỏ hoặc một canula đầu tù. Thủ thuật này đòi hỏi chất làm đầy filler phải có chất lượng tốt cũng như kỹ thuật thật chuẩn xác để tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Khi tiến hành phẫu thuật tạo hình môi trái tim, thông thường các bác sĩ sẽ tiến hành làm mỏng phần môi hai bên bằng cách bỏ phần niêm mạc và mô thừa rồi khâu dính hai mép niêm mạc lại. Lúc này sẽ tạo cho phần môi ở giữ nhân trung trở nên đầy đặn hơn giống như đỉnh của trái tim. Còn với tạo hình trái tim ở môi dưới, thì như cách làm tương tự ở trên, các bác sĩ sẽ tạo ra một gợn nhỏ ở chính giữa môi nông hay sâu tùy ý thích của từng người.

Nếu trường hợp môi quá mỏng, các bác sĩ có thể sử dụng đến các kỹ thuật tạo hình V-Y hoặc ghép mỡ, cân, cơ...để làm đầy môi mỏng tăng thể tích cho vùng môi, đặc biệt ở vùng mấu lồi môi giữa (tương ứng với nhân trung).

Biến chứng nguy hiểm khi tạo hình môi ở những cơ sở kém uy tín

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, kéo theo đó là những spa, thẩm mỹ viện xuất hiện ngày càng nhiều, cung cấp dịch vụ phẫu thuật tạo hình môi trái tim với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Nhiều nơi không có chức năng nhưng vẫn tiến hành một cách phạm pháp việc tiêm filler môi hoặc phẫu thuật thu nhỏ môi, tạo môi trái tim, vốn dĩ chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hoặc da liễu, ở những cơ sở được cấp giấy phép. 

Chính vì việc tiêm filler môi hoặc phẫu thuật tạo hình môi trái tim được thực hiện một cách tràn lan không kiểm soát bởi những người không có chuyên môn, đã gây ra rất nhiều biến chứng cho khách hàng, đôi khi là những biến chứng rất khó sửa chữa như hoại tử môi do tiêm filler, cắt môi quá nhiều gây khép miệng không kín, hở răng, môi quá mỏng...

Đặc biệt, phẫu thuật tạo hình môi trái tim là một kỹ thuật nguy hiểm đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ, kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại mới có thể mang lại hiệu quả tối ưu. Vì trên phần môi có nhiều cơ chức năng, nếu bác sĩ không có kinh nghiệm cắt phải phần cơ không phục hồi thì có thể gây ra các biến chứng như nhiễm trùng, biến dạng môi, sẹo co kéo, sẹo xấu, hở răng, không khép được kín miệng nếu cắt quá nhiều làm môi quá mỏng.

bien-chung-nguy-hiem-khi-tao-hinh-moi-kem-uy-tin-1

Chính vì vậy, để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất và phòng tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi tạo hình môi trái tim, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên thẩm mỹ môi đẹp và uy tín, các bệnh viện, thẩm mỹ viện được cấp phép, thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo kết quả làm đẹp được như ý muốn. Đừng vì quá ham rẻ và những lời quảng cáo đường mật mà giao phó đôi môi của mình cho những người không có chuyên môn (đặc biệt không phải là bác sĩ) ở cơ sở không có giấy phép, để rồi “tiền mất tật mang”.

Để được biết thêm về các phương pháp tạo hình môi trái tim và các biến chứng nguy hiểm khi tạo hình môi ở những nơi kém uy tín, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và sớm có làn môi đẹp và quyến rũ như hằng mong ước.

TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN

Địa chỉ: Lầu 4, số 14-16 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0904 324 275 - 0906 661 673

Website: thammybacsithuan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsithuan

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status