Cắt mắt một mí thành 2 mí có hay gặp biến chứng không? Nếu ca phẫu thuật thành công thì sau bao lâu nó sẽ 'xuống cấp'?

Thứ ba, 30/06/2015, 13:51 GMT+7

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến để được bác sĩ tư vấn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mắt hai mí là phương pháp tạo mí bằng phẫu thuật với đường rạch da toàn bộ tại vị trí nếp mí, sẹo sau mổ được dấu kín vào nếp mí mới hình thành và sẽ mờ dần theo thời gian.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc hay nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật hay còn gọi là tạo mắt hai mí không đường rạch da bằng kỹ thuật khâu vùi bên trong với các sợi chỉ khâu, do đó không để lại sẹo, nếp mí được định hình tại vị trí nhất định khi mở mắt giống như mí mắt tự nhiên.

Tất cả các loại phẫu thuật đều có thể tiềm ẩn nguy cơ biến chứng hoặc các kết quả không mong muốn. Tuy nhiên, các biến chứng thường là nhỏ và hiếm gặp khi được thực hiển bởi một bác sĩ tạo hình thẩm mỹ có chứng nhận, uy tín. được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiêmj về loại phẫu thuật này.

Hai phương pháp trên đều có thể giúp tạo mí mắt lâu dài và ổn định nếu được chỉ định đúng và kỹ thuật được thực hiện tốt. Tuy nhiên cùng với thời gian hiện tượng lão hóa vùng mi mắt theo tuổi sẽ xuất hiện, da mỏng đi, chùng xuống, chảy xệ nên mí mắt cũng bị một phần da chùng che bớt làm cho mí mắt nhỏ hơn.

Mức độ lão hóa da nhanh hay chậm tùy thuộc vào một số yếu tố như cơ địa, chế độ dinh dưỡng, điều kiện sinh hoạt. Nếu da mỏng, phơi nắng quá mức, ăn uống không đủ dưỡng chất, mất ngủ kéo dài, lo âu quá mức, stress đều làm tăng tốc độ lão hóa da.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

Hotline: 0906.661.673 - 0904.324.275

Tầng 4, Số 14 Điện Biên Phủ - Phường Đa kao - Quận 1 - TP.HCM

Website: www.thammybacsithuan.com

Fangape: www.facebook.com/thammybacsithuan

Email: thammybacsithuan@gmail.com

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status