Cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không

Thứ ba, 22/01/2019, 17:28 GMT+7
Tạo môi trái tim là các phương pháp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật để giúp đôi môi giống hình trái tim trông gợi cảm, quyến rũ hơn. Cắt môi trái tim hay phẫu thuật tạo môi trái tim thông thường có kết quả ổn định lâu dài và có thể là vĩnh viễn. Tuy nhiên, cắt môi trái tim có đẹp, an toàn và vĩnh viễn hay không còn tuỳ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật.

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi "cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không?" . Chúng tôi xin trả lời như sau:

Tạo hình môi trái tim là gì?

Nếu đôi mắt đẹp được ví như là cửa sổ tâm của hồn thì đôi môi căng mọng gợi cảm là biểu tượng của thần tình yêu, là nét gợi tình có sức hấp dẫn rất đặc biệt đối với cánh mày râu.

Một đôi môi đẹp thường có 3 thùy ở môi trên và 2 thùy ở môi dưới, trông rất giống hình trái tim, nên được gọi là môi trái tim. Môi trái tim có một sức quyến rũ khó cưỡng lại được.

tao-moi-trai-tim-1

Môi hình trái tim với 3 thùy ở trên và 2 thùy ở dưới.

Tạo môi trái tim là các phương pháp thủ thuật hoặc phẫu thuật để làm nổi bật các vùng nổi lên tự nhiên của môi (các thùy môi) để môi trông giống hình trái tim hơn.

Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ hay một khe nhỏ.

Nếu tạo môi trái tim ở môi trên thì phần môi đỏ ở giữa (mấu lồi môi giữa) sẽ được làm nổi bật lên hơn, trong khi phần môi đỏ ở hai bên có thể sẽ được làm mỏng bớt để làm tăng sự tương phản giữa các thùy, giúp tạo làn môi hình trái tim gợi cảm hơn.

tao-moi-trai-tim-2

Môi trái tim gợi cảm và quyến rũ, biểu tượng của sự hấp dẫn giới tính.

Cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không?

Tạo môi trái tim có thể bằng phương pháp không phẫu thuật hoặc phẫu thuật.

Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng. Tùy theo đặc điểm và kích thước của làn môi mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn dùng loại kỹ thuật nào cho phù hợp.

Tạo môi trái tim không phẫu thuật bằng cách tiêm filler (axit hyaluronic) thường kết quả kéo dài khoảng 6 tháng đến 1 năm. Sau đó nếu muốn duy trì kết quả, bạn nên tiêm nhắc lại.

Cắt môi trái tim (tạo môi trái tiêm bằng phẫu thuật), thông thường sẽ có kết quả ổn định lâu dài hơn và có thể là vĩnh viễn. Các kỹ thuật cắt môi trái tim thông thường là phẫu thuật thu nhỏ môi trong trường hợp môi quá dày, hoặc các phẫu thuật tạo hình V-Y để làm đầy môi mỏng. Trong tất cả các trường hợp, bác sĩ đều cố gắng tạo dáng môi cho giống hình trái tim hơn.

Tuy nhiên kết quả cắt môi trái tim có đẹp, an toàn và vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. 

Cắt môi trái tim ở đâu để được an toàn và kết quả lâu dài hoặc vĩnh viễn?

Bạn nên lựa chọn cho mình một bác sĩ có kiến thức và tay nghề cao, uy tín và trách nhiệm, ở một sơ sở làm đẹp an toàn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

cat-moi-trai-tim-co-duoc-vinh-vien-khong-1

Cắt môi trái tim có thể cho kết quả lâu dài hoặc vĩnh viễn.

Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Thuận là một trong các địa chỉ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ môi uy tín mà bạn có thể lựa chọn để gửi gắm đôi môi của mình.

Trải nghiệm dịch vụ tạo môi trái tim tại thẩm mỹ bác sĩ Thuận, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

  • Bạn sẽ được phẫu thuật bởi chính Tiến sĩ bác sĩ Đỗ Đình Thuận, nguyên giảng viên bộ môn Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ, đại học y Hà Nội, với gần 20 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như Pháp, Hàn quốc…
  • Phòng tiểu phẫu vô trùng cùng hệ thống máy móc, trang thiết hiện đại.
  • Phương pháp tạo môi trái tim chuẩn theo công nghệ của Pháp, Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo các ca thực hiện an toàn, kết quả thẩm mỹ cao nhất.
  • Uy tín và trách nhiệm đã được khẳng định trong ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ: bác sĩ Thuận là giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, Đại học Y Hà Nội, bác sĩ phụ trách phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ đặt tại các cơ sở chính của hệ thống Thẩm mỹ viện Hoài Anh, tại Hà Nội và quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là một số thông tin có thể phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi "tạo môi trái tim có được vĩnh viễn không?" hay "cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không?"

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến tạo môi trái tim, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ qua Hotline: 0904 324 275 - 0906 661 673 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status