Điều trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả

Thứ hai, 25/03/2019, 17:23 GMT+7

Chào bác sĩ, ngày trước do bị ngã vì tai nạn xe nên trên má tôi có 1 vết sẹo lồi cũng khá lớn. Tôi rất muốn đi chữa nhưng còn đang băn khoăn không biết điều trị sẹo lồi ở đâu thì hiệu quả nhất. Mong bác sĩ tư vấn giải đáp giúp tôi với ạ. Xin cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Thanh - Bình Định)

 

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Thanh thân mến!

Chào bạn Ngọc Thanh! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về "điều trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả", chúng tôi xin giải đáp như sau: 

Sẹo lồi hay sẹo phì đại là gì?

Sẹo lồi hay sẹp phì đại thường có màu đỏ hoặc sậm hơn và nổi hẳn lên so với vùng da xung quanh, do đó làm mất thẩm mỹ nhất là khi lại ở trên vùng mặt. Sẹo lồi hay sẹo phì đại xuất hiện do phản ứng thái quá của cơ thể trong quá trình làm lành da khi bị tổn thương.

dieu-tri-seo-loi-o-dau-hieu-qua-1

Bạn mất tự tin vì bị sẹo lồi trên mặt.

Điều trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, có không ít người muốn được điều trị sẹo lồi nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn 1 địa chỉ uy tín có thể giúp hỗ trợ điều trị sẹo an toàn và hiệu quả cao.

So với các dạng sẹo khác thì việc chữa sẹo lồi khá phức tạp, do đó không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo hỗ trợ điều trị tốt. Để lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ sẹo lồi an toàn và hiệu quả chúng ta cần chú ý những chi tiết sau:

– Trung tâm thẩm mỹ áp dụng phương pháp hiện đại theo quy trình khoa học, an toàn.

– Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

– Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, an toàn

– Được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận tại số 14 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM cũng là một trong các địa chỉ điều trị sẹo lồi đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây hiện đang áp dụng nhiều công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lồi hiệu quả như liệu pháp nén ép, tiêm thuốc trong sẹo, phẫu thuật hoặc laser... để làm phẳng và mờ các vết sẹo.

Tác động trực tiếp vào các phần mô liên kết, mô đàn hồi của vết sẹo lồi, giúp làm giảm các triệu chứng như đau, ngứa và làm cho các sẹo lồi được mềm, phẳng và mờ dần.

Tại Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận, tất cả các ca điều trị sẹo lồi đều được thực hiện bởi Tiến sĩ bác sĩ Đỗ Đình Thuận, chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, và qui trình điều trị đảm bảo khoa học, theo đúng chuẩn quốc tế.

Hy vọng những thông tin trên phần nào trả lời cho câu hỏi của bạn: "điều trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả".

Nếu thu xếp được thời gian bạn Ngọc Thanh nên đến trực tiếp Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận hoặc gọi đến số 0904324275 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm điều trị sẹo thành công!

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status