Hạ gò má giá bao nhiêu tiền

Thứ bảy, 27/07/2019, 15:23 GMT+7
Hiện nay có khá nhiều bạn nữ có nhu cầu thực hiện phẫu thuật hạ gò má để cải thiện khuôn mặt của mình. Nhưng với mức kinh tế hạn hẹp. nhiều người dù rất muốn thực hiện nhưng vẫn còn băn khoăn không biết phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền. Để giáp đáp thắc mắc về chi phí, Chúng tôi xin chia sẻ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

 

Phẫu thuật hạ gò má là gì?

Gò má cao là khuyết điểm trên khuôn mặt khi xương gò má phát triển vượt quá cao so với khuôn mặt, gây mất thẩm mỹ, kém duyên. mặt khác, gò má cao theo quan niệm của người á đông là tướng xấu, tướng sát phu, nên gây ảnh hưởng rất lớn tới công việc và cuộc sống của nhiều người.

Phẫu thuật hạ xương gò má hiện là phương pháp phẫu thuật có thể giúp bạn có được một khuôn mặt với những đường nét hài hòa, cân đối, xóa bỏ mọi mặc cảm, giúp bạn sống vui và hạnh phúc hơn. Nhưng nhiều người vẫn lo lắng không biết chi phí phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào?

ha-go-ma-gia-bao-nhieu-tien-2

Trong trường hợp muốn khắc phục gò má cao, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Phương pháp này áp dụng máy cắt xương siêu âm hình chữ L, cắt và loại bỏ hoàn toàn những tỉ lệ xương gò má cao, mất cân đối, đưa gò má về vị trí cân đối hài hòa khuôn mặt hơn. Đặc biệt, không giống với những phương pháp thông thường khác, phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được những yếu tố an toàn tuyệt đối; kỹ thuật thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu; hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Hạ gò má giá bao nhiêu tiền?

Giá cả cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại các trung tâm thâm mỹ uy tín mới thật sự mang lại kết quả điều trị tốt và an toàn cho bạn.

ha-go-ma-gia-bao-nhieu-tien-1

Hiện nay, tại Trung tâm Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận, kỹ thuật hạ gò má được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, được cam kết về độ an toàn. Chi phí cho 1 ca phẫu thuật hạ gò má là dao động từ 60 đến 80 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 60 phút.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi về hạ gò má giá bao nhiêu cũng như những thắc mắc khác của bản thân xung quanh câu hỏi này.

Khi tới với Trung tâm Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận, chị em sẽ được đội ngũ chuyên gia uy tín giàu kinh nghiệm khám và tư vấn để sớm sở hữu đôi gò má đẹp như mơ ước, tránh khỏi việc tự ti với gò má cao.

TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN

Địa chỉ: Lầu 4, số 14 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0904 324 275 - 0906 661 673

Website: thammybacsithuan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsithuan

Gửi tư vấn 090 666 1673
DMCA.com Protection Status