Cắt cánh mũi ở đâu đẹp

Thứ ba, 05/09/2017, 06:10 GMT+7

Câu hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi về dịch vụ cắt cánh mũi ở tại TP.HCM, tôi có tham khảo nhiều trung tâm thẩm mỹ về phương pháp cắt cánh mũi nhưng vẫn còn khá mong lung về chất lượng và uy tín của từng nơi, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn không ạ. Tôi xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Mộng Lan - Hồ Chí Minh)

Trả lời: Chào bạn Mộng Lan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về dịch vụ cắt cánh mũi ở đâu đẹp về hồm thư của thẩm mỹ Bác sĩ Thuận. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đầu tiên bạn cần hiểu Một chiếc mũi được coi là đẹp khi có sự cân đối tỉ lệ hài hòa giữa kích thước sống mũi, cánh mũi, so với tổng thể của khuôn mặt. Theo nhiều nghiên cứu và phân tích của nhiều chuyên gia thẩm mỹ, tỉ lệ vàng của dáng mũi với khuôn mặt là sự hài hòa tổng thể của các chi tiết như sau:

– Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ

– Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

– Phần cánh mũi hợp với đầu mũi tạo hình hạt chanh thanh tú

Cắt cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ sẽ cắt một miếng da hình trăng khuyết phía ngoài chân cánh mũi của bạn để thu gọn cánh mũi hoặc một miếng da hình thoi hoặc ngũ giác ở vùng nền mũi để thu nhỏ nền lỗ mũi. Các vết mổ được đóng cẩn thận 2 lớp và sẹo cuối cùng được che dấu nên hầu như không được nhìn thấy.

Những trường hợp có cánh mũi dày có thể được cắt da theo hình chêm để làm mỏng thành cánh mũi. Sự cắt tương tự có thể được thực hiện ở những trường hợp bờ cánh mũi nhô ra trước.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi, lỗ mũi có thể tiến hành riêng lẻ hoặc phối hợp với nâng mũi hàn quốc, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Thông thường các phẫu thuật loại này được tiến hành dưới gây tê tại chỗ và kéo dài 30-60 phút.

Cắt cánh mũi hay thu nhỏ cánh mũi là một tiểu phẫu giúp bạn cắt cuộn cánh mũi cho nhỏ gọn lại. Tuy nhiên phải là những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn để có thể tạo được dáng mũi chuẩn theo tỉ lệ vàng như ở trên

Bạn nên tham khảo và tìm được địa chỉ phẫu thuật cắt cánh mũi ở đâu đẹp, để giúp bạn khắc phục được tình trạng cánh mũi to bè, tránh đến những địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa có giấy phép hành nghề để tránh tiền mất tật mang.

Bạn có thể tham khảo qua Thẩm mỹ bác sĩ Thuận với đội ngũ bác sĩ chính quy tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ y tế, bạn sẽ được phân tích hình dáng cánh mũi chuẩn và xác định tỉ lệ cánh mũi cần được cắt, cuộn chính xác. Sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý và an toàn nhất có thể. Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Thuận với các dịch vụ từ phức tạp cho đến đơn giản như tiểu phẫu cắt cuộn cánh mũi đều thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Với thiết bị rạch mổ nội soi, tỉ lệ cánh mũi cần được giấu chỉnh sẽ được xác định chính xác, vừa đủ để cân đối với tỉ lệ chung của sống mũi và khuôn mặt khách hàng. Toàn bộ dụng cụ phẫu thuật đều được sát khuẩn, vô trùng bằng lò hấp công nghệ mới nên bạn có thể yên tâm để gửi trọn niềm tin vào ca phẫu thuật.

>>> Xem thêm: Nâng mũi hàn Quốc

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

Hotline: 0906.661.673 - 0904.324.275

Tầng 4, Số 14 Điện Biên Phủ - Phường Đa kao - Quận 1 - TP.HCM

Website: www.thammybacsithuan.com

Fangape: facebook.com/thammybacsithuan

Email: thammybacsithuan@gmail.com

 

 

 

 

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status