Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị giác không

Thứ sáu, 04/08/2017, 06:25 GMT+7

Câu hỏi: Chào bác sĩ em năm nay năm 25 tuổi, đang làm nhân viên tiếp thị sản phẩm nhưng em có một khuyết điểm trên khuôn mặt đó là mắt một mí, nhỏ, mỗi lần đi ra ngoài e vẫn phải thương makeup và dùng sản phẩm kích mí để cho dáu khuyết điểm. Em tìm hiểu em thấy phương pháp cắt mí mắt rất an toàn và thực hiện nhanh chóng, nhưng không biết nếu cắt mí như vậy mắt có to lên được không và có ảnh hưởng gì đến thị giác không, mong được bác sĩ tư vấn giúp ạ ?

(Châu Trần - TP.HCM)

Trả lời: Chào bạn Châu Trần, đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về cho ban tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận, với câu hỏi của bạn thì chúng tôi chưa được xem rõ mắt bạn và cũng chưa rõ góc mắt trong và góc mắt ngoài của bạn ra sao.

 

Tuy nhiên tình trạng mắt một mí, mí nhỏ có thể thực hiện cắt mí để đem lại một đôi mắt to tròn xinh đẹp hơn. Với kỹ thuật cắt mí thẩm mỹ không chảy máu, không đau rát, cắt mí mắt tuyệt đối an toàn không hề ảnh hưởng gì đến thị giác. Bằng thao tác tỉ mĩ, khéo léo bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ngay vùng mi trên, nếu có lượng mỡ thừa thì sẽ đưa ra ngoài. Sau đó sẽ tiến hành gấp mí tạo nếp mí mới tự nhiên cho đôi mắt to tròn, và có sức hút hơn. Khi thực hiện cắt mí góc mắt trong của bạn nếu quá hẹp cũng phần nào được cải thiện từ đó tầm nhìn cũng được mở rộng lên đáng kể

 

 

 

Cắt mí là một tiểu phẫu chỉ tác động trực tiếp lên vùng mô mềm của mí mắt chứ không xâm lấn đến vùng nhạy cảm của mắt nên bạn có thể an tâm và tự tin để thực hiện.Nhưng cũng chính vì lý do thực hiện ngay trên vùng mí mắt nên đòi hỏi các bác sĩ phải thật sự khéo léo, chính xác, tỉ mĩ đến từng chi tiết sẽ giúp bạn an toàn hơn trong quá trình thực hiện cắt mí mắt

Với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện cắt mí mắt ở một địa chỉ uy tín. 

Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống ! 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

Hotline: 0906.661.673 - 0904.324.275

Tầng 4, Số 14 Điện Biên Phủ - Phường Đa kao - Quận 1 - TP.HCM

Website: www.thammybacsithuan.com

Fangape: facebook.com/thammybacsithuan

Email: thammybacsithuan@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status