Độn cằm hỏng có sửa được không

Thứ hai, 24/07/2017, 07:06 GMT+7

Câu hỏi: Chào Bác sỹ Thuận. Em từng phẫu thuật độn cằm tại một trung tâm thẩm mỹ cách đây 6 tháng. Tuy nhiên, hiện giờ dáng cằm của em không được như ý muốn, em cảm giác hơi lẹm và lệch. Theo tìm hiểu thì em được biết, trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận khá có nổi tiếng với dịch vụ Phẫu thuật cằm V-line. Vậy Bác sĩ Thuận có thể cho em biết, với dáng cằm không được như ý của em hiện tại thì có sửa lại được không ạ, em cảm ơn Bác sĩ !

(Minh Tú - Bình Dương)

Trả lời: Chào bạn Minh Tú

Cảm ơn bạn Minh Tú đã tin tưởng về dịch vụ độn cằm của Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận. Để biết chính xác nhất dáng cằm của bạn đang trong tình trạng như thế nào, và có bị lộ hay lệch cũng như hỏng không bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận để thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ nhé. Hoặc có thể inbox hình ảnh và kèm theo mô tả để được giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Bên cạnh đó, độn cằm hỏng cũng có thể do quá trình chăm sóc sau vết thương không đảm bảo, không theo đúng hướng dẫn của bác sĩ cộng với việc chất liệu dùng để độn cằm không đảm bảo nên dễ dàng dẫn đến tình trạng cằm bị lệch và để lại biến chứng.


Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận là trung tâm làm đẹp uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh với những dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt, tiếp nhận và khắc phục những vấn đề không ưng ý như mắt, mũi, dáng cằm, môi... … giúp bạn luôn tự tin và đẹp mãi với thời gian.

Đến với Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật lấy phần sụn độn cằm cũ ra và độn cằm lại cho bạn với sụn nhân tạo có chất lượng và hình dáng phù hợp nhất, mang đến bạn dáng cằm đẹp hài hòa với toàn bộ khuôn mặt và đặc biệt hơn là có độ bền vững vĩnh viễn. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng và cam kết bảo hành cho bạn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

Hotline: 0906.661.673 - 0904.324.275

Tầng 4, Số 14 Điện Biên Phủ - Phường Đa kao - Quận 1 - TP.HCM

Website: www.thammybacsithuan.com

Fangape: facebook.com/thammybacsithuan

Email: thammybacsithuan@gmail.com

 

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status