Độn cằm v-line có ảnh hưởng gì không

Thứ ba, 01/08/2017, 07:46 GMT+7

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Vùng trước cằm của em bị lõm vào và đỉnh cằm có xu hướng chìa ra trước và hơi hướng lên trên. Vì vậy gương mặt em trông rất mất cân đối, không được tự nhiên. Bác sĩ có thể cho tôi biết với hình dáng cằm như vậy thì tôi có thể khắc phục được bằng phương pháp độn cằm V-line không ạ, có ảnh hưởng gì không ạ, cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Mai - Đồng Nai)

Trả lời: Chào bạn Ngọc Mai, đầu tiên Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của bạn về việc độn cằm V-line có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo như những gì bạn mô tả thì tình trạng cằm của bạn có biểu hiện bị tụt ra đằng sau, cung răng nhô ra phía trước và không có chỏm cằm. Thông thường, khuôn mặt được chia thành 3 phần: Từ chân tóc đến chân mày, từ chân mày đến chân cánh mũi và từ chân cánh mũi đến chỏm cằm. Theo thời gian và tùy vào yếu tố môi trường cũng như di truyền, tỉ lệ 3 phần này có nhiều biến đổi. Về tình trạng của bạn không chỉ cần khắc phục dáng cằm mà còn chỉnh hàm để tạo ra đường nét tự nhiên, cân đối nhất.  

 

Phẫu thuật độn cằm v-line có thể sữa chữa một chiếc cằm lẹm, làm mạnh hơn vẻ bề ngoài của một chiếc cằm yếu, hoặc cải thiện hình ảnh toàn thể của khuôn mặt bạn bằng cách phục hồi lại sự cân đối của các đường nét như mũi, môi, cằm.

Một chiếc cằm lẹm hay cằm yếu (thiếu độ nhô, tụt ra sau) có thể làm thay đổi diện mạo khuôn mặt bạn. Cằm lẹm cũng có thể làm cho cái mũi có kích thước hoàn hảo của bạn dường như quá to, hoặc làm cho cổ của bạn trông “béo” hơn. Sự tăng kích thước cằm với chất liệu độn còn được gọi là phẫu thuật độn cằm v-line  - chữa cằm lẹm, độn cằm lẹm có thể là một giải pháp để lấy lại nét cân xứng và vẻ đẹp của khuôn mặt bạn.

Một chiếc cằm khỏe, đầy đặn với độ nhô hợp lý sẽ tạo nên một khuôn mặt nhìn nghiêng có nét lôi cuốn hơn, cho khuôn mặt dưới một vẻ bề ngoài dài, hình tam giác với nét thẩm mỹ dễ chịu và hấp dẫn hơn (khuôn mặt V-line). Nó cũng làm đẹp hơn hình dáng nhìn nghiêng của cổ và làm giảm hình ảnh “cằm đôi” (double chin).

Mô cấy cho phẫu thuật độn cằm lẹm có nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau. Mô cấy được đặt trên cấu trúc xương hiện có của hàm dưới để làm tăng các kích thước của nó và đem lại kết quả mà bạn mong đợi.

 

Hiện nay, với sự phát triển của y học cùng với chuyên ngành phẫu thuật tạo hình mặt có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm này. Theo đó, sự tác động của phẫu thuật thầm mỹ sẽ tác động vào xương hàm (vùng cần điều trị) để đem lại sự hài hòa giữa các đường nét trên gương mặt giúp đem lại tỉ lệ cân đối hơn giữa 3 phần.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi giải đáp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng cằm cũng như sớm đưa ra được quyết định đúng đắn nhất để sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn.

Chúc Ngọc Mai nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống !

>>> Xem thêm: Độn cằm không phẫu thuật

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

Hotline: 0906.661.673 - 0904.324.275

Tầng 4, Số 14 Điện Biên Phủ - Phường Đa kao - Quận 1 - TP.HCM

Website: www.thammybacsithuan.com

Fangape: facebook.com/thammybacsithuan

Email: thammybacsithuan@gmail.com

 

 

 

 

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status