Nâng chân mày ở đâu đẹp

Thứ tư, 23/08/2017, 07:16 GMT+7

Câu hỏi: Chào bác sĩ ! Tôi năm nay cũng đã gần 50 tuổi, trước kia thì chân mày tôi không bị sụp nên đôi mắt nhìn trông khá đẹp, nhưng bây giờ có tuổi rồi vùng chân mày của tôi bị sụp khiến khuôn mặt và đôi mắt nhìn rất mệt mỏi, tôi đang tìm hiểu về dịch vụ nâng chân mày nhưng vẫn băn khoăn không biết địa chỉ nào nâng chân mày đẹp đẹp an toàn và uy tín, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này. Xin cảm ơn.

(Kỳ Duyên - Nghệ An)

Trả lời:

Chào chị Kỳ Duyên! Cảm ơn chọ đã dành thời gian gửi câu hỏi tư vân nâng chân mày ở đâu đẹp đến Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của chị gửi đến bộ phận tư vấn của thẩm mỹ Bác sĩ Thuận. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của chị như sau:

Nâng chân mày là gì và tại sao phải nâng hoặc treo chân mày?

Ngày nay tình trạng sụp chân mày khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, tạo cảm giác buồn ngủ mất đi sự hài hòa của khuôn mặt chính vì vậy phương pháp nâng cao chân mày (nâng cung mày, treo cung mày hay treo chân mày) là một giải pháp để phục hồi sự trẻ trung, tươi mới cho khu vực phía trên mắt, giúp giảm các nếp nhăn ở mí trên, đuôi mắt, làm cho ánh mắt linh hoạt sinh động hơn.

Sa trễ chân mày bắt đầu sớm ngay từ độ tuổi 40. Nó góp phần gây sa trễ mí mắt trên. Sự sa trễ mí mắt nặng có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt. Sa trễ cung mày và sa trễ mi mắt sinh ra hoạt động bù trừ của cơ trán, trong đó, theo thời gian, có thể tạo ra các nếp nhăn ngang qua trán.

Khi già đi, lông mày trở nên ở vị trí bằng phẳng hoặc nằm ngang. Nếu sự sụt xuống của lông mày hạn chế sự biểu hiện trên khuôn mặt bạn, một sự nâng chân mày hay treo chân mày và căng da trán là giải pháp cho sự trẻ hóa phần ba trên của khuôn mặt bạn.

 

 

 

Nâng chân mày hay treo chân mày ở đâu đẹp?

Mặc dù nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao, cơ sở thẩm mỹ uy tín và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn còn đang băn khoăn lo lắng chưa tìm được cơ sở nào ưng ý và đủ uy tín để nâng cao chân mày thì có thể tham khảo qua địa chỉ Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận.

Đây là một trong số ít các viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép đạt đủ tiêu chuẩn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vững, từng tu nghiệp tại nước ngoài mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận luôn chuyển giao và ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu của các nước trên thế giới giúp bạn sở hữu kết quả hài lòng nhất.

Với kỹ thuật nâng chân mày, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định mức độ chảy xệ của chân mày từ đó lựa chọn phương pháp và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý. Sau đó, dựa theo kết quả kiểm tra cũng như tỉ lệ khuôn mặt, tiến hành đo vẽ, tạo dáng chân mày mới. Trước khi tiến hành nâng chân mày, bác sĩ sẽ bôi tê hoặc gây tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy khó chịu khi thực hiện.

Có nhiều phương pháp nâng chân mày khác nhau tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Bác sĩ Thuận:


Nâng cung mày không phẫu thuật:

Đối với các bệnh nhân trẻ và những người muốn thử một thủ thuật xâm lấn tối thiểu để nâng cung lông mày, Botox, các chất làm đầy (filler) trên khuôn mặt như Restylane, Juvederm, Radiesse, và ghép mỡ tự thân có thể được sử dụng. Hạn chế của các thủ thuật nâng lông mày loại này là sự cần thiết phải lặp đi lặp lại thủ thuật mỗi 4-6 tháng.


Nâng cung mày với Endotine qua đường mổ mí mắt:

Nếu một bệnh nhân có một phẫu thuật mí mắt trên, chẳng hạn như phẫu thuật thẩm mỹ mi mắt hay phẫu thuật điều trị sụp mi, và có sự sa trễ cung mày (lông mày rũ xuống) từ rất ít đến trung bình, nâng chân mày với Endotine qua đường mổ mí mắt có thể được sử dụng. Cần lưu ý rằng thủ thuật này không giải quyết vùng trán, và nó chỉ tác động đến lông mày. Bởi vì đây là một thủ thuật tương đối mới, kết quả lâu dài không được biết đến tại thời điểm hiện nay.


Khâu neo chân mày hay khâu treo chân mày:

Giống như nâng chân mày với endotine qua đường mổ mí mắt, khâu neo chân mày có thể được thực hiện tại thời điểm phẫu thuật mí mắt trên. Trong thủ thuật này, một sợi chỉ khâu được sử dụng để neo lông mày ở vị trí cao hơn một chút. Thủ thuật này được sử dụng nếu có sự sa trễ lông mày tối thiểu và không giải quyết các nếp nhăn ở vùng trán.


Phẫu thuật nâng cung mày trực tiếp:

Thủ thuật này được sử dụng cho những bệnh nhân có sự sa thấp cung mày nghiêm trọng và không muốn tiến hành một thủ thuật lớn hơn như căng da trán qua đường đỉnh đầu (coronal brow-lift) hay căng da trán qua đường mổ trước chân tóc (pretrichial brow-lift). Với nâng chân mày trực tiếp, da thừa ở trên chân mày được đánh dấu và cắt bỏ dưới gây tê tại chỗ. Vì đường rạch nằm ở phía trên lông mày, một số bệnh nhân có thể lo lắng về một vết sẹo nhìn thấy được. Điều này hiếm xảy ra với kỹ thuật khâu da tỉ mỉ. Cần lưu ý rằng thủ thuật này cũng không giải quyết được các nếp nhăn ở trán.

>> Xem thêm: Sửa xăm chân mày

Hy vọng những thông tin trên đây đã giải đáp phần nào thắc mắc của chị Kỳ Duyên về vấn đề nâng chân mày ở đâu đẹp.

Chúc chị nhiều sức khỏe !

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

Hotline: 0906.661.673 - 0904.324.275

Tầng 4, Số 14-16 Điện Biên Phủ - Phường Đa kao - Quận 1 - TP.HCM

Website: www.thammybacsithuan.com

Fangape: facebook.com/bacsithuan

Email: thammybacsithuan@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi tư vấn 090 666 1673
DMCA.com Protection Status