Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì không

Thứ ba, 25/07/2017, 08:27 GMT+7

Câu hỏi: Em dự định đi nâng mũi nhưng lại rât sợ đau và nhút nhát về dao kéo, theo tìm hiểu thì em thấy gần đây có dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật, được biết kỹ thuật này chỉ cần tiêm chất vào mũi nhẹ nhàng và không đau. Tuy nhiên em không biết phương pháp này có an toàn hay không, có ảnh hưởng biến chứng gì không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em! Xin cảm ơn bác sĩ.

( Kim Anh - Đà Nẵng )

Trả lời: Chào Kim Anh cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật của Bác sĩ Thuận. Về câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng, biến chứng gì không.  Bác sĩ nâng mũi tay nghề lâu năm xin được trả lời như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, để thực hiện điều này có 3 nguyên liệu: Sử dụng chất làm đầy, chỉ vàng 24k và chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Trong 3 cách nâng mũi này, đánh giá về độ an toàn thì chỉ không tiêu Hoa Kỳ xếp thứ hạng đầu tiên khi được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về khả năng tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể người. Tiếp theo sau là chỉ vàng 24k và chất làm đầy là phương pháp cuối cùng và cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay.

Nhưng với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đây là phương pháp không phẫu thuật duy nhất cho hiệu cho sau nâng đạt vĩnh viễn. Ngoài ra, phương pháp chỉ vàng 24k cho khả năng nâng đỡ kém vượt trội hơn bởi chúng dễ đứt, gãy trong quá trình sử dụng. Sợi chỉ không tiêu được đánh giá cao về hiệu quả, chỉ sau 60 phút thực hiện sóng mũi được nâng lên hoàn hảo nhờ đặc tính bền chắc và dẻo dai của chỉ không tiêu.

Hy vọng rằng với những thông tin vừa cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về nâng mũi bằng phương pháp không phẫu thuật cũng như lựa chọn cho mình một cách làm đẹp hoàn mỹ nhất. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

Hotline: 0906.661.673 - 0904.324.275

Tầng 4, Số 14 Điện Biên Phủ - Phường Đa kao - Quận 1 - TP.HCM

Website: www.thammybacsithuan.com

Fangape: facebook.com/thammybacsithuan

Email: thammybacsithuan@gmail.com

 

 

Gửi tư vấn 090 666 1673
DMCA.com Protection Status