Nâng mũi S-line có để lại sẹo không

Thứ tư, 30/08/2017, 06:34 GMT+7

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang định đi nâng mũi s-line nhưng không biết sau khi nâng mũi s-line có để lại sẹo không, có gặp biến chứng gì không, mong được bác sĩ tư vấn giúp em với ạ ! Em cảm ơn

(Nguyễn Thoa - Bình Dương)

Trả lời: Chào bạn Nguyễn Thoa ! Hiện nay kỹ thuật nâng mũi s-line rất an toàn và không để lại biến chứng gì đáng kể chi bạn, các thao tác đều được thực hiện trong khoang mũi. Các Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch phía trong lỗ mũi, bóc tách sao cho lớp da đủ dày để che phủ chất liệu sụn, cấy ghép sụn vào nâng cao sống mũi, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Do vậy sẽ không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mũi S-line là công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, được nhiều bạn trẻ và giới nghệ sĩ lựa chọn để cải thiện khuôn mặt và thay đổi tướng số của mình. Nâng mũi s-line hiện nay được đánh giá rất an toàn mà hiệu quả lại cao chỉ với từ 60 phút thực hiện bạn sẽ có được chiếc mũi như ý và có thể ra về ngay sau ca phẫu thuật mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý chăm sóc và thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu của bác sĩ để được kết quả như ý nhất

Nâng mũi S-line thường sử dụng phần lớn là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn…) sụn tự thân vốn mềm mại, tương thích rất cao với mũi chúng ta nên sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi sẽ nhanh chóng liền với các cấu trúc vùng mũi mới. Do vậy mũi sau nâng sẽ không lo bị biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lộ sóng hoặc lệch sống.

Tại Phòng khám thẩm mỹ bác sĩ Thuận, kết quả nâng mũi S-line được bảo hành lâu dài với mọi khách hàng sử dụng. Điều này mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng kỹ thuật nâng mũi S-line tại phòng khám.

Hi vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn Nguyễn Thoa có câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi S-line có để lại sẹo không. Nếu cần biết thêm thông tin về dịch vụ nâng mũi s-line bạn có thể liên hệ trực tiếp tại phòng khám bác sĩ Thuận.

>> Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

Hotline: 0906.661.673 - 0904.324.275

Tầng 4, Số 14 Điện Biên Phủ - Phường Đa kao - Quận 1 - TP.HCM

Website: www.thammybacsithuan.com

Fangape: facebook.com/thammybacsithuan

Email: thammybacsithuan@gmail.com

 

 

 

 

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status