Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Thứ tư, 23/08/2017, 07:56 GMT+7

Câu hỏi: Theo em được biết thì dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ Bác sĩ Thuận đang rất được nhiều bạn trẻ ưu chuộng. Em cũng đang có ý định đi thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền nhưng mà chưa biết tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Chi phí thực hiện có đắt và có nguy hiểm gì không. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn

(Thanh Lam - Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Lam ! Đầu tiên Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn trực tiếp đến hòm thư của chúng tôi, về vấn đề tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

 

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

 

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là nữ tìm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền để sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn, tăng phần duyên dáng cho nụ cười với hy vọng mang lại sự may mắn và thịnh vượng.

Má lúm đồng tiền hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười). do bị dính với tổ chức cơ bên trong dẫn đến việc khi cười sẽ xuất hiện một lúm nhỏ gọi là lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền xuất hiện trên má làm cho khuôn mặt xinh xắn, duyên dáng và thu hút hơn. Không chỉ vậy, má lúm đồng tiền còn đóng vai trò quan trọng trong nhân tướng học. Những ai sở hữu má lúm đồng tiền thường được cho rằng sẽ có cuộc sống giàu sang, may mắn và hạnh phúc.

 

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

 

Chi phí tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở thẩm mỹ, công nghệ tạo má lúm, bác sĩ thực hiện tạo má lúm mà bạn lựa chọn. Hiện nay có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ với kỹ thuật tạo má lúm và chi phí khác nhau khiến nhiều bạn trẻ còn băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Để bạn có thể nắm được thông tin về giá cả tạo má lúm đồng tiền một cách chính xác hơn thì bạn hãy truy cập vào website của các cơ sở thẩm mỹ và tìm kiếm thông tin mà bạn cần tìm kiếm. Phương pháp này tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng độ chinh xác rất cao. Vì hiện nay, hầu hết các cơ sở thẩm mỹ đều cập nhật bảng giá tạo má lúm đồng tiền nói riêng, bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung lên website tiện cho khách hàng theo dõi.

Bạn cũng không nên ham rẻ mà tìm đến các cơ sở thẩm mỹ không có giấy phép hoặc những người không có chuyên môn để gửi gắm tạo má lúm đồng tiền cho mình vì mặc dù là một thủ thuật đơn giản nhưng tạo má lúm đồng tiền cũng có thể gặp các biến chứng như tụ máu, nhiễm trùng, áp-xe, hoại tử, hoặc tắc ống dẫn nước bọt... 

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận đã và đang áp dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tiên tiến với thời gian thực hiện nhanh, an toàn và tính thẩm mỹ cao với giá cả hợp lý, được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và tìm đến để thực hiện.Tại thẩm mỹ Bác sĩ Thuận, quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo tuyệt đối vô trùng và không để lại biến chứng:

+ Bác sĩ thực hiện là người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

+ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

+ Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong khoang miệng, đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo

>> Xem thêm: Làm mỏng môi dày 

Trên đây là giải đáp của chúng tôi dành cho bạn về câu hỏi: tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu. Nếu vẫn còn thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn và sớm có được chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn mà mình mong ước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

Hotline: 0906.661.673 - 0904.324.275

Tầng 4, Số 14 Điện Biên Phủ - Phường Đa kao - Quận 1 - TP.HCM

Website: www.thammybacsithuan.com

Fangape: facebook.com/thammybacsithuan

Email: thammybacsithuan@gmail.com

 

 

 

 

Gửi tư vấn 090 666 1673
DMCA.com Protection Status