Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không

Thứ ba, 01/08/2017, 07:11 GMT+7
Câu hỏi: Tôi năm nay 32 tuổi, có ý định đi sửa mũi với mục đích thu gọn lại cánh mũi hơi to bè của mình, vì tôi làm trong môi trường tiếp xúc với nhiều khách hàng nên cũng rất ngại khi có chiếc mũi không ưng ý, nhưng trước khi làm tôi còn đang phân vân không biết thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này không, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nhé, cảm ơn bác sĩ nhiều?
(Thanh Nga - Bình Thuận)
 
Trả lời: Chào bạn Thanh Nga, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của bạn về cho Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận, với vấn đề của bạn là thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không, chúng tôi xin được trả lời như sau:
 
Thu gọn cánh mũi là gì?
 
Thu gọn cánh mũi nhằm làm giảm độ phồng (Flare) của chân cánh mũi, thu hẹp độ rộng của lỗ mũi, và đôi khi làm mỏng viền cánh mũi, làm giảm độ nhô ra trước của viền cánh mũi (gây ấn tượng trụ mũi thụt vào ở tư thế nhìn nghiêng). Phẫu thuật thu gọn cánh mũi, lỗ mũi có thể tiến hành riêng lẻ hoặc phối hợp với phẫu thuật nâng cao sống mũi, đầu mũi. Thông thường các phẫu thuật loại này được tiến hành dưới gây tê tại chỗ và kéo dài 30-60 phút.
 
 
Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?
 
Như bạn chia sẻ cánh mũi bạn trông to và bè ra hai bên gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nếu khắc phục được vấn đề này chúng tôi tin rằng bạn sẽ sở hữu gương mặt thanh thoát và cân đối hơn. Dịch vụ thu nhỏ cánh mũi ra đời được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi nó khắc phục được hoàn toàn vấn đề cánh mũi to, mất cân đối
 
 
Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được thực hiện trong môi trường vô trùng, an toàn, hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 30 - 60 phút. Bởi vậy, nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi.
 
Địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn
 
Dù cho phương pháp thực hiện không gây nguy hiểm cho cơ thể nhưng việc lựa chọn đơn vị kém chất lượng cũng chính là nguyên nhân khiến cho các ca thẩm mỹ mũi hỏng tăng cao. Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn trước khi có ý định thu nhỏ cánh mũi hãy tìm xem thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất.
 
Với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi ở một địa chỉ uy tín. 

Chúc Thanh Nga nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống !

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

Hotline: 0906.661.673 - 0904.324.275

Tầng 4, Số 14 Điện Biên Phủ - Phường Đa kao - Quận 1 - TP.HCM

Website: www.thammybacsithuan.com

Fangape: facebook.com/thammybacsithuan

Email: thammybacsithuan@gmail.com

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status