Mở rộng góc mắt trong giá bao nhiêu

Thứ hai, 29/07/2019, 16:59 GMT+7
Mở rộng góc mắt trong giá bao nhiêu là những băn khoăn của phần lớn phụ nữ Á Đông khi tìm hiểu phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt để sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh hơn bên cạnh kỹ thuật bấm mí hay cắt mí.

 

Mở rộng góc mắt trong là gì?

Mở rộng góc mắt trong (hay phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong) là một loại tiểu phẫu để loại bỏ nếp da góc mắt trong và giúp mở rộng khe mắt theo chiều ngang, làm cho mắt trở nên to hơn và sáng sủa linh hoạt hơn.

Nhiều kỹ thuật phẫu thuật đã được mô tả để loại bỏ các nếp gấp da góc mắt trong của mí trên. Các kỹ thuật phổ biến nhất là các biến thể của vạt da chuyển đổi trong tạo hình chữ Z hoặc kỹ thuật vạt đẩy Y-V. Những kỹ thuật này tạo ra những vết rạch nhỏ ở vùng da góc mắt trong để có thể di chuyển các vạt da và cắt bỏ da, cơ thừa giúp mở rộng góc mắt trong.

Đôi khi cũng có thể sử dụng kỹ thuật đơn giản là loại bỏ phần cơ thừa và làm mềm hoặc loại bỏ nếp da góc mắt trong của mí mắt trên người châu Á mà không có vết rạch da nào ở vùng góc mắt trong.

Ở những bệnh nhân thích hợp, phương pháp mở rộng góc mắt trong thường kết hợp với phẫu thuật tạo mắt hai mí.

Các loại nếp da góc mắt trong (nếp da khóe mắt trong)

Loại chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong phương pháp thẩm mỹ này là loại chỉ sợi mảnh và nhỏ, chính vì thế sẽ hoàn toàn không để lại sẹo xấu hay bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào. Bạn sẽ tự tin sở hữu cho mình đôi mắt đẹp như ý, tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt.

Những ai có thể mở rộng góc mắt trong

- Nếp da góc mắt trong che một phần khoé mắt.

- Khe mắt ngắn theo chiều ngang.

- Khoảng cách hai mắt xa nhau.

- Gốc mũi trông thấp, bè ra.

- Mắt trông có vẻ hơi xếch.

- Nếp mí bị che khuất ở phía trong.

Mở rộng góc mắt trong giá bao nhiêu?

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của các chị em. Tuy nhiên không phải bất kì một cơ sở thẩm mỹ nào cũng đem lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Thực tế, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ thực hiện, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể để lại kết quả không như ý hoặc sẹo xấu.

Nhiều địa chỉ thẩm mỹ không có giấy phép hoạt động, không có chức năng phẫu thuật, sử dụng nhiều chiêu trò quảng cáo hấp dẫn và áp dụng những mức giá dịch vụ rất thấp để thu hút khách hàng, trong khi người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lại không có tay nghề nên gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khách hàng.

Vì vậy, để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn, bạn không nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ phụ thuộc vào giá thành của phương pháp thẩm mỹ.

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín phải đáp ứng được những nhu cầu sau: cơ sở có giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, hệ thống máy móc trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, không gian phòng ốc khép kín, mọi quy trình đều được thực hiện đạt chuẩn an toàn.

Mở rộng góc mắt trong kết hợp với tạo mắt hai mí

Tại Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Thuận áp dụng mức giá mở rộng góc mắt trong là từ 3.000.000 - 5.000.000 đồng, đây là một mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đến với Trung tâm bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với không gian thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn an toàn, hoàn toàn khép kín và một chiều, không gây ra bất kì biến chứng hay viêm nhiễm chéo nào ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Đình Thuận với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ hứa hẹn mang đến cho bạn những giải pháp thẩm mỹ tối ưu, mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn, lâu dài theo thời gian.

TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN

Địa chỉ: Lầu 4, số 14-16 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0904 324 275 - 0906 661 673

Website: thammybacsithuan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsithuan

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status