Mở rộng góc mắt và những điều cần lưu ý

Thứ hai, 07/10/2019, 17:00 GMT+7
Mở rộng góc mắt tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng rất dễ để lại sẹo và khiến mắt trông bị biến dạng nếu bạn không biết những điều này. Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề cần lưu ý qua bài viết sau nhé.

 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp tạo đôi mắt, tròn trịa và có hồn hơn. Nhiều người đã quá quen thuộc với phương pháp nhấn mí hoặc phẫu thuật tạo mắt 2 mí nhưng ít người biết rằng đôi mắt 2 mí sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu góc mắt được mở rộng cân xứng, mắt sẽ to đều, mở tròn long lanh. Vậy trước khi thực hiện mở rộng khóe mắt chúng ta phải lưu ý những điều gì?

Mở góc mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Mở rộng góc và đuôi mắt chỉ là một loại tiểu phẫu nhỏ, chỉ cắt bỏ phần da bên ngoài của mắt mà không tác động hay xâm lấn vào bên trong, vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến thị lực hay tầm nhìn của mắt.

mo-rong-goc-mat-va-nhung-dieu-can-luu-y-1

Trước khi mở tròng mắt cần lưu ý gì về tỉ lệ khuôn mặt?

Không phải cứ muốn mắt to và dài hơn thì có thể đi mở tròng mắt được, trước khi sử dụng phương pháp làm đẹp nào trên khuôn mặt thì bạn cũng nên nghiên cứu về tỉ lệ khuôn mặt để được ưng ý nhất, không nên chạy theo trào lưu khi nó không hợp với khuôn mặt mình. Bác sĩ sẽ phải đo vẽ và tìm ra được kỹ thuật phương pháp phù hợp nhất với từng khuôn mặt của mỗi bệnh nhân.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Dù nguy cơ để lại sẹo khi phẫu thuật mở rộng góc mắt là rất thấp nhưng theo bác sĩ Đỗ Đình Thuận, xác suất vẫn có thể xảy ra trong những trường hợp sau:

- Những người có cơ địa sẹo lồi nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt vì nguy cơ để lại sẹo lồi tương đối cao.

mo-rong-goc-mat-va-nhung-dieu-can-luu-y-2

- Nếu bạn thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ không có uy tín và bác sĩ tay nghề kém, không thực hiện đúng kỹ thuật thì rủi ro để lại sẹo cao.

- Tùy thuộc vào việc các bạn có thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc của các bác sĩ sau phẫu thuật không.

Sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về ngay và thực hiện chăm sóc theo thời khuyên bác sĩ. Mở rộng góc mắt chỉ tác động vào phần da căng ngang khóe mắt, không tác động đến giác mạc, do đó không làm ảnh hưởng đến thị lực hay tầm nhìn của mắt.

Mở rộng góc mắt an toàn tại Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận

Tuy nhiên mọi phương pháp can thiệp đến mắt đều phải hết sức cẩn thận. Do đó, bạn nên lựa chọn thực hiện mở rộng khóe mắt ở bệnh viện uy tín, bác sĩ chuyên khoa mắt nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận,đứng đầu là Bác sĩ Đỗ Đình Thuận có gần 20 năm kinh nghiệm và được tu nghiệp tại Hàn Quốc, Pháp...., đã thực hiện thành công hàng trăm ca mở rộng góc mắt giúp đôi mắt to tròn thu thút hơn, kéo gần khoảng cách giữa 2 mắt, đôi mắt cân xứng hài hòa với tổng thể gương mặt. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn đẹp như mong ước chỉ sau 30 – 45 phút phẫu thuật, không đau, không sưng, về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì lâu dài vĩnh viễn.

mo-rong-goc-mat-va-nhung-dieu-can-luu-y-3

TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN

Địa chỉ: Lầu 4, số 14 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0904 324 275 - 0906 661 673

Website: thammybacsithuan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsithuan

Gửi tư vấn 090 666 1673
DMCA.com Protection Status