Nâng mũi có được ăn hải sản không ?

Thứ sáu, 26/10/2018, 20:52 GMT+7
Có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện để giải đáp thắc mắc “nâng mũi có được hải sản không?” khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi vì việc chăm sóc sau khi nâng mũi là rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng mũi. Hãy cùng Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận đi tìm câu trả lời nhé.

Nâng mũi có được ăn hải sản không?

Nâng mũi có kiêng ăn uống không?

Nâng mũi là một loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay nhằm mục đích nâng cao sống mũi và đầu mũi, khắc phục tình trạng mũi tẹt, đầu mũi thấp, tạo một chiếc mũi cao, thanh tú hài hoà với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Sau phẫu thuật nâng mũi, để giúp cho quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ chắm sóc sau phẫu thuật trong đó có vấn đề dinh dưỡng nhằm bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Việc kiêng sử dụng một số loại thức ăn, nước uống không thích hợp như các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, cà phê, gia vị, hoặc một số thực phẩm mà bạn hay bị dị ứng... nhằm mục đích giúp bạn khoẻ mạnh và để đảm bảo quá trình phục hồi mũi bạn diễn ra thuận lợi và nhanh hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên kiêng khem quá nhiều mà nên đảm bảo ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng như thịt, cá, rau xanh, hoa quả nhằm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho quá trình hồi phục của cơ thể.

nang-mui-co-duoc-n-hai-san-khong-1

Có nên ăn hải sản khi nâng mũi không?

Hải sản là thực phẩm chứa rất nhiều đạm và nhiều dưỡng chất tốt chất cho cơ thể. Nhưng với những bạn mà dễ bị dị ứng với loại thực phẩm này thì sau phẫu thuật nâng mũi thì bạn cũng nên cẩn thận kiêng khem một thời gian để phòng ngừa những ảnh hưởng về vấn đề sức khoẻ sau phẫu thuật, giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhẹ nhàng và thuận lợi hơn. 

Cần kiêng ăn những loại thực phẩm nào?

Bạn nên kiêng những loại thực phẩm gây kích thích như bia, rượu, thuốc lá, cà phê, một số thực phẩm khó tiêu, dễ gây dị ứng... vì chúng sẽ gây ra các vấn đề cho sức khoẻ và làm chậm quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi. Bạn cũng không nên ăn đồ cay, đồ dễ gây ra tình trạng hắt hơi sẽ tạo ra lực tác động mạnh đến dáng mũi. 

nang-mui-co-duoc-n-hai-san-khong-2

Hi vọng với những giải đáp trên sẽ phần nào giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi: “Nâng mũi có được ăn hải sản không?” Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về nâng mũi cho nam giới bạn nên trực tiếp đến Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận hoặc liên hệ đến số điện thoại 0906661673, 0904324275 để được bác sĩ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status