Nguyên nhân mũi bị lệch sau nâng và cách khắc phục

Thứ tư, 16/01/2019, 15:52 GMT+7
Tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, nhiễm trùng, thủng da đầu mũi... là những biến chứng thường gặp khi làm đẹp mũi. Ngoài ra, một vài trường hợp mũi có thể bị co rút, biến dạng, vẹo lệch, mất trụ vách ngăn, lệch cánh mũi... do can thiệp quá sâu vào cấu trúc mũi. Vậy nguyên nhân do đâu, có ảnh hưởng gì tới mũi không? Và cần phải làm gì để khắc phục.

 

Nguyên nhân khiến mũi bị lệch sau khi nâng

Sau khi phẫu thuật nâng mũi thì có thể ngay sau đó mũi bị lệch hoặc cũng có thể một thời gian lâu sau mũi bị vẹo đó là do các nguyên nhân sau:

- Kỹ thuật bóc tách tạo đường trên sống mũi bị lệch.
- Tay nghề của bác sĩ gọt sụn không đều.
- Vách ngăn bị lệch, vẹo
- Phần xương mũi bị gồ
- Có sự tác động mạnh vào mũi trong mấy ngày đầu sau khi nâng mũi

nguyen-nhan-mui-bi-lech-sau-nang-cach-khac-phuc-1


Mũi bị lệch có ảnh hưởng gì không?

Mũi bị lệch trước tiên sẽ làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, tiếp sau đó nếu tình trạng vẹo lệch quá nhiều hoặc để quá lâu sẽ gây khó khăn khi thở, dẫn tới nghẹt mũi, lâu dần sẽ dẫn tới viêm xoang, viêm mũi dị ứng,… Do đó nếu bạn bị lệch mũi sau khi nâng hoặc do bẩm sinh thì cần phải đi chỉnh sửa mũi bị lệch để bảo vệ cho sức khỏe của mình được tốt nhất.

Cách khắc phục mũi bị lệch sau khi nâng

Mũi bị lệch, cong vẹo sau khi  nâng thì hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ kỹ thuật chỉnh hình mũi lệch, vẹo. Khi đó bác sĩ sẽ mổ 1 đường mới hoặc từ đường mổ cũ để lấy ra chất liệu độn cũ ra, sau đó bác sĩ sẽ tạo một khoang mới để phù hợp với chất liệu độn mới rồi đặt chất liệu độn mới vào khoang mới cho đúng vị trí đã được tính toán để có được dáng mũi cao thắng rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. 

nguyen-nhan-mui-bi-lech-sau-nang-cach-khac-phuc-2

Để được tư vấn kỹ hơn về các vấn đề liên quan đến mũi lệch sống và cách khắc phục mũi bị lệch hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0904 324 275 - 0906 661 673 để bác sĩ tại trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận tư vấn kĩ hơn cho các bạn. Có thể đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ thăm khám và trực tiếp hướng dẫn cách điều trị và chỉnh sửa lại dáng mũi cho mọi người nhé. 

Gửi tư vấn 090 666 1673
DMCA.com Protection Status