Những điều cần lưu ý trước khi đi nâng mũi

Chủ nhật, 29/07/2018, 22:11 GMT+7
Cải thiện dáng mũi đẹp hơn, cao hơn là nhu cầu và là sự lựa chọn tất yếu của nhiều khách hàng hiện nay. Nhưng trước khi quyết định nâng mũi bạn phải lựa chọn cân nhắc thật kĩ những địa chỉ và sẽ có những yếu tố sau đây sẽ giúp bạn cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nâng mũi.

Khi nào nên đi thẩm mỹ nâng mũi

Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi thấp tẹt với cánh mũi to dày, mũi ngắn, hếch, dài khoằm, lệch vẹo hay chỉ đơn giản là muốn có một chiếc mũi đẹp hơn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà vẫn chưa biết phải làm thế nào? Quan trọng hơn là bạn lại không muốn nhờ cậy đến mỹ phẩm để ngụy trang chiếc mũi, lại càng không muốn tốn nhiều thời gian vào những bài tập  massage thu gọn cánh mũi thì nâng mũi chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

nhung-dieu-can-luu-y-truoc-khi-di-nang-mui-1

Tiêu chuẩn đánh giá một chiếc mũi đẹp

Có rất nhiều tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp, đó là sống mũi cao thẳng, mềm mại, có độ võng tự nhiên, chop nhọn, hai lỗ mũi nhỏ, cánh mũi mỏng,… Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một chiếc mũi đẹp vẫn là sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Một chiếc mũi cao đúng là rất đẹp nhưng đó là đẹp với người khác chứ chưa chắc độ cao đó đã phù hợp với bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ về tiêu chuẩn đánh giá một chiếc mũi đẹp để có được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Có những phương pháp nâng mũi nào?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ, đã có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời và được áp dụng rất thành công. Và tính đến thời điểm hiện tại, một số phương pháp nâng mũi được đánh giá là hiệu quả nhất thì không thể không kể đến nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc. Đặc điểm chung của những phương pháp này đều là sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân.Bác sĩ phẫu thuật cho bạn là ai?

Bác sĩ nâng mũi là một nhân tố quyết định bạn có kết quả nâng mũi thế nào, đẹp ra sao? Với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thì tay nghề giỏi, khéo kéo chỉ là điều kiện cần chứ chưa phải điều kiện đủ để đánh giá về bác sĩ đó.

Bên cạnh kinh nghiệm, chuyên môn thì nếu muốn có chiếc mũi đẹp, hài hòa và tự nhiên bạn còn cần phải tìm được một bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Bác sĩ sẽ xác định được một cách chuẩn xác độ dài, độ cao của chiếc mũi mới sao cho cân chuẩn, hài hòa nhất với khuôn mặt bạn.

Nên nâng mũi bằng chất liệu gì

Chất liệu nâng mũi là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả nâng mũi. Nếu chất liệu sụn không đảm bảo chất lượng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho mũi như mũi bị lộ chất liệu, bóng đỏ, méo, xệch,….Đối với phẫu thuật nâng mũi, dù có áp dụng phương pháp nào đi nữa cũng bắt buộc sử dụng sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân lại với nhau. Trên thực tế thì hiện nay nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo kết hợp thêm với sụn tự thân là được ưu tiên hơn cả. Lý do là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn (thường là sụn tai) sẽ không ra những phản ứng phụ không mong muốn như  lộ sóng mũi, đầu mũi ửng đỏ, mũi lệch méo hay lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi như khi chỉ sử dụng sụn nhân tạo.

nhung-dieu-can-luu-y-truoc-khi-di-nang-mui-2

Thẩm mỹ viện bạn chọn có uy tín không?

Sau khi bạn xác định được dịch vụ nâng mũi cùng phương pháp phù hợp với cánh mũi của mình thì việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín cũng quan trọng không kém. Hãy chắc chắn rằng thẩm mỹ viện bạn chọn đã được Sở y tế cấp phép, đó là những cơ sở thẩm mỹ an toàn. Bạn nên đến nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ lớn với công nghệ tiên tiến, cơ sở hiện đại, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, cởi mở, nhiệt tình, có chế độ chăm sóc khách hàng toàn diện.

Bác sĩ phẫu thuật cho bạn là ai?

Bác sĩ nâng mũi là một nhân tố quyết định bạn có kết quả nâng mũi thế nào, đẹp ra sao? Với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thì tay nghề giỏi, khéo kéo chỉ là điều kiện cần chứ chưa phải điều kiện đủ để đánh giá về bác sĩ đó.

Bên cạnh kinh nghiệm, chuyên môn thì nếu muốn có chiếc mũi đẹp, hài hòa và tự nhiên bạn còn cần phải tìm được một bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Bác sĩ sẽ xác định được một cách chuẩn xác độ dài, độ cao của chiếc mũi mới sao cho cân chuẩn, hài hòa nhất với khuôn mặt bạn.

Đến ngay trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn trực tiếp

Khi đã chọn được một địa chỉ uy tín, để tránh mất thời gian chờ đợi, bạn nên hành động ngay. Thay vì gọi điện tới tổng đài tư vấn của thẩm mỹ viện đó hãy đặt lịch hẹn tư vấn ngay. Trực tiếp đối mặt với bác sĩ để nghe tư vấn chắc chắn sẽ hơn rất nhiều so với nghe giọng của tư vấn viên trên điện thoại hoặc nghe qua lời bàn tán của người khác.

Trong khi nghe tư vấn và thăm khám, bạn hãy nói rõ những mong muốn để bác sĩ có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các quy trình, bảo hành và cách chăm sóc sau khi nâng mũi.

Chuẩn bị sẵn những câu hỏi băn khoăn, thắc mắc.

Để tránh cho buổi tư vấn lan man, dài dòng và không có trọng tâm, bạn hãy tự chuẩn bị trước cho mình một danh sách những câu hỏi, những băn khoăn và thắc mắc. Khi gặp được bác sĩ tư vấn, hãy hỏi hết tất cả những gì mình còn chưa rõ để loại bỏ đi những cảm giác lo lắng và bất an không đáng có.

Và khi bạn đã chuẩn bị trước cho mình những điều cần hỏi, bác sĩ sẽ nắm bắt được nguyện vọng của bạn dễ dàng hơn, từ đó cũng nhanh chóng tư vấn được cho bạn phương pháp nâng mũi hợp lý nhất.

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status