Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì không

Thứ hai, 03/12/2018, 21:39 GMT+7

Chào bác sĩ. Em đang định đi tạo má lúm đồng tiền để đón tết, nhưng lại băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì tới cơ mặt không, có nguy hiêm gì đến sức khỏe không? Mong bác sĩ tư vấn giùm em. Em xin cảm ơn

(Thanh Trúc - Sóc Trăng)

 

Trả lời:

Chào bạn Thanh Trúc. Cảm ơn câu hỏi: Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không? của bạn, Đội ngũ tư vấn Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Đôi má lúm đồng tiền không những tạo nên nét duyên ngầm cho khuôn mặt mà còn là tướng mạo giàu sang, phú quý. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của giới trẻ, giúp bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền trong thời gian nhanh nhất sau một tiểu phẫu đơn giản kéo dài chừng 15 phút.

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn. Vết mổ nhỏ bên trong miệng được đóng kín bằng chỉ tự tiêu và bạn không cần phải cắt chỉ. Đây là một loại tiểu phẫu, được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, với thời gian phẫu thuật khoảng 15-20 phút cho một bên.

tao-ma-lum-dong-tien-co-anh-huong-gi-khong-1

Với quy trình như vậy tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, tuyệt đối an toàn và có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sự vận động và chức năng của cơ mặt cũng như không nguy hiểm gì đến sức khỏe nói chung.

Tuy nhiên nếu phẫu thuật được thực hiện bởi những người không có chuyên môn, ở những cơ sở không có giấy phép, vẫn có thể gặp các biến chứng không đáng có như tụ máu, nhiễm trùng, áp-xe, tắc ống dẫn nước bọt...

Để đảm bảo an toàn và có kết quả tốt, tránh những biến chứng nguy hiểm, bạn nên lựa chọn cho mình một bác sĩ thẩm mỹ có uy tín và kinh nghiệm, ở những cơ sở đã được cấp phép.

Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận đã áp dụng thành công kĩ thuật này để tạo má lúm đồng tiền duyên dáng cho rất nhiều khách hàng. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, giàu y đức, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu đôi má lúm trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.

Hy vọng những câu trả lời trên đây phần nào giúp bạn bớt băn khoăn về câu hỏi Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?. Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.

Chúc bạn sớm có được má lúm đồng tiền như ý !

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status