Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không

Thứ ba, 24/09/2019, 13:19 GMT+7
Một nụ cười duyên với chiếc má lúm e ấp là “vũ khí” êm ái thu phục những chàng trai, ngay cả chàng trai khó tính nhất. Vì vậy không ngạc nhiên khi thời gian gần đây, có khá nhiều bạn trẻ thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên bên cạnh đó, còn rất nhiều chị em lo lắng, liệu tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không, có đê lại sẹo không? Vậy làm thế nào để tạo lúm đồng tiền đẹp và tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

 

Nếu như trước kia, má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, dù bạn mong muốn cũng không thể tạo được cho mình đôi má lúm xinh xắn. Hiện nay, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, để sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, đẹp tự nhiên trở nên thật đơn giản.

Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Má lúm đồng tiền xuất hiện chính là một khiếm khuyết ở cơ má tạo nên, khi cười hoặc nói má lúm sẽ xuất hiện. Tại Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận thì bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền dựa theo nguyên lý hình hành má lúm tự nhiên.

tao-ma-lum-dong-tien-co-de-lai-seo-khong-2

Sau khi lựa chọn được vị trí phù hợp, bác sĩ sẽ đánh dấu lại và tiến hành gây tê. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở bên trong niêm mạc má của bạn. Với đôi bàn tay khéo léo, sự chính xác tuyện đối, các bác sĩ nhanh chóng tạo một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu từ đầu.

Do toàn bộ phẫu thuật tạo má lúm được thực hiện từ bên trong niêm mạc má, nên sẽ không để lại sẹo ngoài mặt. Bạn hãy yên tâm vì điều này nhé. Đặc biệt là, ngay sau khi  hoàn thành các bước phẫu thuật, bạn đã được sở hữu đôi má lúm đồng tiền như mong muốn mà không hề bị đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian phẫu thuật tạo má lúm là bao lâu?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện một cách nhanh chóng, khoảng 15 phút đã hoàn thành mà không cần thời gian để nghỉ dưỡng. Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bác sĩ Thuận để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền

- Có thể có sưng nhẹ tại chỗ nhưng sẽ hết dần mau chóng.

- Uống thuốc giảm đau và súc miệng bằng dung dich sát khuẩn trong vài ngày đầu

- Hạn chế ăn nhai hay vận động quá mạnh ở miệng

Tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng để tạo má lúm đồng tiền, người thực hiện phải là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Bởi, nếu có sai sót nhỏ thì đôi má lúm sẽ không cân đối, tự nhiên. Sức khỏe của bạn cũng cần được đảm bảo để không ảnh hưởng đến kỹ thuật thực hiện, không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

tao-ma-lum-dong-tien-co-de-lai-seo-khong-1

Với kĩ thuật làm lúm đồng tiền mới: không cần phẫu thuật, chỉ buộc chỉ phía trong miệng, cùng với các dịch vụ đa dạng như tạo má lúm đồng tiền 1 hoặc 2 bên, tạo lúm đồng điếu 1 hoặc 2 bên, lấy mỡ má 2 bên. Trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Thuận sẽ nhanh chóng giúp bạn có cặp má lúm đồng tiền mà mình hằng mong ước.

Hy vọng với phần trả lời trên đã giải đáp được phần nào thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không? Bạn nên đến trực tiếp Trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Thuận để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN

Địa chỉ: Lầu 4, số 14 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0904 324 275 - 0906 661 673

Website: thammybacsithuan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsithuan

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status