Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không

Thứ ba, 02/04/2019, 17:06 GMT+7

Chào bác sĩ! Từ xưa giờ em luôn mơ ước có được đôi má lúm duyên xinh. Em thấy gần đây tạo má lúm bằng thẩm mỹ cũng được nhiều người lựa chọn. Không biết tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? Trông có lộ là lúm đồng tiền giả không? Bao lâu thì ổn định? Mong được bác sĩ giải đáp! Em xin cảm ơn! 

(Thanh Hoa - Đà Nẵng)

 

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hoa thân mến!

Tạo má lúm đồng tiền là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn bởi má lúm đồng tiền có thể mang đến nét đẹp duyên dáng, lôi cuốn trên gương mặt, và thậm chí có thể mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Ngày nay việc tạo ra một đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, thu hút ánh nhìn đã có thể rất đơn giản và nhanh chóng mà không để lại bất cứ biến chứng gì nguy hiểm.

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu cực kỳ đơn giản, được thực hiện bên trong khoang miệng nên có thể che dấu, khó có thể nhận ra bạn vừa trải qua một công cuộc thẩm mỹ.

tao-ma-lum-dong-tien-co-nguy-hiem-khong-1

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền.

Kết quả của phương pháp tạo má lúm đồng tiền phụ thuộc phần nhiều vào tay nghề của chính bác sĩ thực hiện. Sau khi vị trí tạo má lúm đồng tiền đã được đo đạc, đánh dấu hai bên nhằm tạo sự cân đối hoàn hảo, bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng vùng da và khoang miệng, sau đó bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trong khoang miệng, tại ví trị đã xác định tạo má lúm và dùng chỉ thẩm mỹ để xuyên qua phần trong của má, đính cơ mút vào mặt dưới da để tạo sự kết dính cố định. Trong một số trường hợp, bác sĩ cũng có thể lấy bỏ một phần lớp mỡ ngăn cách giữa cơ và da má.

Lúc đầu má lúm đồng tiền có thể lõm ngay cả khi không cười, không nói nhưng sau đó sẽ tự nhiên dần và chỉ xuật hiện khi cười nói, vận động cơ mặt, tạo má lúm đồng tiền xinh tươi và duyên dáng.

Với quy trình như vậy tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn và có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sự vận động và chức năng của cơ mặt cũng như không nguy hiểm gì đến sức khỏe nói chung.

Tuy nhiên, nếu phẫu thuật được thực hiện bởi những người không có chuyên môn, ở những cơ sở không có giấy phép, vẫn có thể gặp các biến chứng không đáng có như tụ máu, nhiễm trùng, áp-xe, tắc ống dẫn nước bọt...

Để đảm bảo an toàn và có kết quả tốt, tránh những biến chứng nguy hiểm, bạn nên lựa chọn cho mình một bác sĩ thẩm mỹ có uy tín và kinh nghiệm, ở những cơ sở đã được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận đã áp dụng thành công kĩ thuật này để tạo má lúm đồng tiền duyên dáng cho rất nhiều khách hàng. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, giàu y đức, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu đôi má lúm trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu thì ổn định?

Sau khi thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày đầu, vùng tạo má lúm ở má sẽ dần ổn định, bớt sưng nề, vết rạch nhỏ trong má đã liền sẹo.

Má lúm đồng tiền lúc đầu hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1-2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo nên một má lúm đồng tiền vĩnh viễn, thậm chí sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Kết quả của việc tạo má lúm đồng tiền sẽ cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên, thu hút ánh nhìn, tạo nét duyên thể hiện cá tính riêng của chủ nhân. Kết quả của phương pháp này có thể được duy trì lâu dài.

tao-ma-lum-dong-tien-co-nguy-hiem-khong-2

Má lúm đồng tiền tạo nét duyên dáng cho nụ cười của bạn.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn đã có thể tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc: "Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không" ? của bạn. 

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về phương pháp tạo má lúm đồng tiền bạn nên trực tiếp đến Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận số 14-16 Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1, hoặc gọi đến số tel: 0904 324 275 - 0906 661 673  để được bác sĩ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho bạn nhé.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, như ý muốn!

 

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status