Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không

Thứ ba, 29/08/2017, 07:17 GMT+7

Câu hỏi: Bác sĩ Thuận cho em hỏi là phương pháp tạo má lúm đồng tiền có được vĩnh viên không ạ. Em đang có ý định đi tạo má lúm để thuận tiện cho công việc của em sau này, nhưng em còn lo sợ không biết tạo xong má lúm có bị phai mòn trở lại bình thường như lúc đầu không ạ.

(Tiên Tiên - Bà Rịa)

Trả lời: 

Chào bạn Tiên Tiên thân mến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi thắc mắc về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn về câu hỏi Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không như sau:

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở trên má xuất hiện khi cười, tạo nét duyên dáng, đáng yêu cho khuôn mặt. Đây thường là một đặc điểm bẩm sinh và có tính chất di truyền trội. Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở hai bên má nhưng có thể chỉ xuất hiện ở một bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới góc miệng.

Má lúm đồng tiền từ lâu đã trở thành nét duyên ngầm của người phụ nữ, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có cơ hội sở hữu nét duyên ngầm đó nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng có được chiếc má lúm đồng tiền xinh đẹp như ý muốn nhờ kỹ thuật tạo má lúm  đồng tiền hiện nay chỉ với 15 phút thực hiện.

Má lúm đồng tiền làm tươi sáng nụ cười của bạn.

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm.

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên.

Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn. Vết mổ nhỏ bên trong miệng được đóng kín bằng chỉ tự tiêu và bạn không cần phải cắt chỉ.

Đôi khi má lúm đồng tiền cũng có thể được tạo thành bằng một hoặc hai mũi chỉ khâu mà không có đường rạch da hoặc niêm mạc.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không?

Ngay sau khi thực hiện, má lúm đồng tiền tồn tại ngay cả khi không cười, nhưng sau vài tuần đến vài tháng, má lúm đồng tiền sẽ tự nhiên dần và chỉ xuất hiện khi nói hoặc cười, thông thường kết quả này sẽ ổn định vĩnh viễn.

Đôi khi cũng có trường hợp má lúm đồng tiền phai nhạt dần và biến mất sau một khoảng thời gian, điều này có thể do nhiều nguyên nhân như vùng má quá dày và mô mỡ che lấp má lúm, các mũi chỉ khâu không được bền vững (tụt nơ chỉ hoặc chỉ tiêu nhanh...), chăm sóc sau mổ không cẩn thận (vận động vùng má lúm quá sớm, quá mạnh, nhai thức ăn cứng...)...Một loại phẫu thuật sửa chửa có thể là cần thiết trong những trường hợp như vậy.

Để đạt kết quả tốt nhất, má lúm đồng tiền tự nhiên và vĩnh viễn, cũng như đề phòng các biến chứng, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín và chất lương, được cấp phép, và chọn lựa một bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm để thực hiện loại thủ thuật này.

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn Tiên Tiên có câu trả lời cho câu hỏi tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không. Nếu cần biết thêm thông tin về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền bạn có thể liên hệ trực tiếp tại phòng khám bác sĩ Thuận.

Chúc bạn nhiều may mắn và có được má lúm đồng tiền như bạn hằng mong ước.

>> Xem thêm: Bấm mí mắt Hàn Quốc

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

Hotline: 0906.661.673 - 0904.324.275

Tầng 4, Số 14-16 Điện Biên Phủ - Phường Đa kao - Quận 1 - TP.HCM

Website: www.thammybacsithuan.com

Fangape: facebook.com/thammybacsithuan

Email: thammybacsithuan@gmail.com

 

 

 

 

Gửi tư vấn 090 666 1673
DMCA.com Protection Status