Tạo môi trái tim là gì, cách sở hữu môi trái tim

Thứ hai, 25/11/2019, 16:08 GMT+7
Môi trái tim là như thế nào mà ai cũng nói là trông quyến rũ, ai ai cũng ao ước? Và làm thế nào để sở hữu môi trái tim? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thế nào là môi trái tim và cách sở hữu môi trái tim.

 

Môi trái tim là gì?

Nếu đôi mắt đẹp là cửa sổ tâm hồn thu hút mọi ánh nhìn thì đôi môi cong gợi cảm là biểu tượng của thần tình yêu, là nét gợi tình có sức hấp dẫn giới tính rất đặc biệt.

Một đôi môi đẹp thường có 3 thùy ở môi trên và 2 thùy ở môi dưới, trông rất giống hình trái tim, nên được gọi là môi trái tim. Môi trái tim có một sức quyến rũ khó cưỡng lại được.

tao-moi-trai-tim-1

Môi hình trái tim với 3 thùy ở trên và 2 thùy ở dưới.

 

Tạo môi trái tim là gì?

Tạo môi trái tim là các phương pháp thủ thuật hoặc phẫu thuật để làm nổi bật các vùng nổi lên tự nhiên của môi (các thùy môi) để môi trông giống hình trái tim hơn.

Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ hay một khe nhỏ.

Nếu tạo môi trái tim ở môi trên thì phần môi đỏ ở giữa (tương ứng với nhân trung) sẽ được làm nổi bật lên hơn (tương xứng như đỉnh của trái tim), trong khi phần môi đỏ ở hai bên có thể sẽ được làm mỏng bớt để làm tăng sự tương phản giữa các thùy, giúp tạo làn môi hình trái tim gợi cảm hơn.

Tạo môi trái tim có thể bao gồm: phẫu thuật tạo môi trái tim hoặc tiêm filler tạo môi trái tim.

tao-moi-trai-tim-2

Môi trái tim gợi cảm và quyến rũ, có sức hấp dẫn giới tính rất đặc biệt.

Tạo môi trái tim không phẫu thuật hay tiêm filler tạo môi trái tim là thủ thuật thẩm mỹ trong đó bác sĩ sẽ tiêm một lượng nhỏ chất làm đầy vào các vùng môi tương ứng như vùng môi giữa ở môi trên, hoặc các thuỳ môi 2 bên ở môi dưới. Phương pháp này đơn giản, nhanh chóng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, các filler này thường chỉ có hiệu quả tạm thời và tan dần sau 6-12 tháng.

Phẫu thuật để sở hữu môi trái tim 

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là quy trình kết hợp các thủ thuật thu gọn môi và thủ thuật làm đầy môi để môi có hình dáng tựa như trái tim căng mọng, quyến rũ. Thông thường, để tạo hình môi trái tim, cần phải chỉnh hình cả môi trên và môi dưới:

tao-moi-trai-tim-so-huu-moi-trai-tim-1

Phẫu thuật tạo môi trái tim có thể bao gồm phẫu thuật thu nhỏ môi (trường hợp môi dày, phì đại), hoặc các loại phẫu thuật làm đầy các thùy môi như tạo hình V-Y, cấy mỡ, ghép cân cơ… (trong trường hợp môi mỏng), hoặc kết hợp cả 2 tùy trường hợp, trong đó bác sĩ chú ý làm nổi bật các thùy môi để ngoài việc thay đổi kích thước môi mà còn tạo được dáng môi hình trái tim theo ý muốn.

  • Tạo hình trái tim ở môi trên: Phần môi đỏ ở giữa (tương ứng với vùng nhân trung) sẽ được làm đầy lên để làm nổi bật hơn, phần môi đỏ ở hai bên mấu lồi môi giữa có thể sẽ được làm mỏng bớt, giúp tạo dáng đôi môi trái tim gợi cảm.
  • Tạo hình trái tim ở môi dưới: Tạo ra một khe nhỏ hoặc gợn nhỏ ở giữa môi dưới phân cách giữa 2 thùy môi dưới, bằng kỹ thuật thu nhỏ môi (môi dày) hoặc làm đầy 2 thùy môi 2 bên (môi mỏng). Độ nông sâu của đường gợn này tuỳ thuộc vào tình trạng môi của khách hàng

Quy trình phẫu thuật cắt môi trái tim

Thăm khám và tư vấn:

Khách hàng sẽ được bác sỹ kiểm tra tình trạng môi từ đó tư vấn phương pháp thích hợp cho kết quả như ý muốn.

Kiểm tra sức khỏe:

Trước khi tiến hành phẫu thuật, để đảm bảo không xảy ra những vấn đề trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, các vấn đề tim mạch…

Gây tê:

Để đảm bảo khách hàng không phải chịu đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện.

Tiến hành phẫu thuật môi trái tim:

Bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi trên kết hợp vơi xử lý phần môi dưới để tạo môi hình trái tim, rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kết thúc phẫu thuật:

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, vết mổ được khâu cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Bác sỹ sẽ có những dặn dò và hướng dẫn để khách hàng chăm sóc tại nhà cho kết quả đẹp tự nhiên.

Để sở hữu đôi môi trái tim sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên, hoàn hảo, khách hàng cần lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ giấy phép dô Bộ y tế cấp. Bên cạnh đó, đơn vị thẩm mỹ phải có bác sỹ thực hiện có trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phương pháp thẩm mỹ này; có trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để quy trình thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn và cho kết quả hoàn hảo nhất.

Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận – Nơi uy tín trong ngành làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam tự hào là địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một kết quả như ý sau khi cắt môi trái tim.

Hy vọng nội dung bài viết "Tạo môi trái tim là gì, cách sở hữu môi trái tim" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật môi trái tim.

Để được tư vấn miễn phí bạn có thể tới trực tiếp Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận để tìm hiểu chi tiết và thực tế nhất nhé. Mọi thông tin cần được giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ qua số 0904 324 275 - 0906 661 673 để được giải đáp nhé. Mọi lo lắng thắc mắc sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất.

TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN

Địa chỉ: Lầu 4, số 14-16 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0904 324 275 - 0906 661 673

Website: thammybacsithuan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsithuan

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status