Thẩm mỹ viện cắt mí mắt ở đâu uy tín?

Thứ sáu, 04/01/2019, 20:37 GMT+7
Loại bỏ dấu vết lão hóa, trẻ hóa đôi mắt là mong ước của hầu hết các chị em. Tuy nhiên để sở hữu đôi mắt đẹp, trẻ trung không phải là điều dễ dàng, khi mà mỗi ngày tại Việt Nam có rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ mọc lên như nấm, gây hoang mang cho chị em về chất lượng dịch vụ. Nên cắt mí mắt ở đâu đẹp uy tín và an toàn, địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí chuyên nghiệp và có chế độ bảo hành tốt vẫn là câu hỏi của không chỉ một vài người mà là nỗi băn khoăn chung của cộng đồng làm đẹp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời, từ đó nhận diện đúng cơ sở thẩm mỹ hay bác sĩ cắt mí mắt đáng tin cậy.

Ngày nay, thẩm mỹ mắt nói chung và cắt mí mắt nói riêng được xem là một trong những loại hình dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, nhằm mục đích loại bỏ da thừa, các bọng mỡ, làm trẻ hóa và làm đẹp cho đôi mắt, giúp cho đôi mắt được trở nên trẻ trung và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể cắt mí mắt đẹp và an toàn.

Nên cắt mí mắt ở đâu đẹp uy tín hay cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn, địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí chuyên nghiệp, uy tín và có trách nhiệm, bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp là điều mà hầu hết khách hàng quan tâm.

Cắt mí mắt có thể bao gồm cắt mí mắt trêncắt mí mắt dưới. Mỗi loại phẫu thuật đều có những đặc thù riêng, ví dụ như cắt mí mắt trên ngoài việc cắt da và các bọng mỡ thừa có thể phải tạo mắt hai mí, cắt mi mắt dưới ngoài việc lấy bỏ da và mỡ thừa có thể phải thắt chặc cơ vòng mi hoặc dây chằng góc mắt ngoài. Một số trường hợp, thay vì cắt bỏ mỡ, bác sĩ sẽ di chuyển tái phân bố lại mỡ hoặc cấy ghép mỡ đối với mắt lõm thiếu mỡ hoặc để làm đầy vùng lõm sâu của rãnh lệ. Tuỳ tình trạng mí mắt của từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ có một ít thay đổi về kỹ thuật nhằm tạo một đôi mắt đẹp nhất và trẻ trung nhất có thể.

Quy trình phẫu thuật cắt mi mắt uy tín diễn ra như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên của một quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn. Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp trên đôi mắt của bạn để đánh giá được chính xác tình trạng mí mắt của bạn như mắt 1 mí, mí lót, nhiều nếp mí, mí mắt không đều, tình trạng da và mỡ thừa... Tùy vào tình trạng mí mắt, nguyện vọng của khách hàng, mà bác sỹ thẩm mỹ viện cắt mí uy tín sẽ tư vấn, lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp để tạo một đôi mắt đẹp, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt nhất. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về phương pháp, cách thức thực hiện và có tâm lý thoải mái khi bước vào phòng phẫu thuật.

Bước 2: Thực hiện các bước chuẩn bị

– Kiểm tra y tế, tình trạng toàn thân và tại chỗ
– Chuẩn bị các dụng cụ dùng trong phẫu thuật. Dụng cụ này cần được vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.Bước 3: Đo vẽ và xác định tỷ lệ

– Để quá trình phẩu thuật cắt mí mắt uy tín được diễn ra thuận lợi và mang lại kết quả tốt nhất, bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ đường nếp mí mới, phần da thừa cần cắt bỏ, đánh dấu vị trí các bọng mỡ cần cắt bỏ, thiết kế sao cho phù hợp với tỉ lệ và đường nét của khuôn mặt.

Bước 3: Đo vẽ và xác định tỷ lệ

Để quá trình phẫu thuật cắt mí mắt được diễn ra thuận lợi và mang lại kết quả tốt nhất, bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ đường nếp mí mới, phần da thừa cần cắt bỏ, đánh dấu vị trí các bọng mỡ cần cắt bỏ, thiết kế sao cho phù hợp với tỉ lệ và đường nét của khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê tại chỗ

Trước khi phẩu thuật cắt mí mắt uy tín, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng mắt cần phẫu thuật, thao tác này giúp khách hàng không đau, không khó chịu và có cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt.

Có thể bạn cũng quan tâm: Cắt mắt hai mí uy tín giá bao nhiêu?

Bước 5: Tiến hành tạo hình mí mắt

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt trên, tạo mắt hai mí hoặc cắt mí mắt dưới, tùy theo trường hợp cụ thể của từng khách hàng. Bác sĩ thẩm mỹ viện cắt mí uy tín sẽ dùng dụng cụ cắt mí mắt chuyên dụng để cắt bỏ phần da chùng, bọng mỡ thừa ở mí, tạo mắt 2 mí ở mi trên, di chuyển hoặc cấy mỡ làm đầy vùng lõm ở mi trên hoặc rãnh lệ ở mí dưới nếu cần... Các thao tác được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác để hạn chế xâm lấn, tránh chảy máu, tránh gây tổn thương tổ chức.

Kỹ thuật cắt mí mắt trên

Kỹ thuật cắt mí mắt trên

Kỹ thuật cắt mí mắt dưới qua da

Kỹ thuật cắt mí mắt dưới qua da

Bước 6: Hoàn tất phẫu thuật

Bác sĩ sẽ khéo léo khâu đóng vết mổ bằng chỉ chuyên dụng, tạo nếp mí cân đối tự nhiên, đảm bảo sao cho sẹo đẹp nhất và sẽ không để lại dấu vết nào về sau. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc mắt tại nhà giúp cho quá trình phục hồi sau cắt mí mắt diễn ra thuận lợi nhất.

Nên cắt mí mắt ở đâu vừa đẹp vừa an toàn và chất lượng

Với nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, thì việc làm thế nào để lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng.

Vai trò quan trọng của bác sĩ khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt thực tế không hề đơn giản như nhiều người nghĩ, mà là loại phẫu thuật tinh tế nhất trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kiến thức chuyên sâu, phải khéo léo và có độ chính xác cao, bởi một sai sót nhỏ có thể gây biến chứng hoặc kết quả không mong muốn.
Vì vậy, tay nghề của bác sĩ thực hiện có ảnh hưởng quyết đinh đến kết quả thẩm mỹ của cắt mí mắt. Vì vậy để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên thì việc lựa chọn bác sĩ nào cắt mí đẹp là rất quan trọng.

Bác sĩ phẫu thuật đòi hỏi phải nắm vững các đặc điểm giải phẫu của mí mắt, hiểu biết sâu sắc các kỹ thuật cắt mí mắt cũng như các nguy cơ tiềm ẩn của cắt mí mắt để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân, kiểm soát tốt những nguy cơ có thể xảy ra.

Bác sĩ cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện cắt mí chuyên nghiệp phải là người ngoài kiến thức chuyên môn sâu còn đòi hỏi phải hết sức cẩn thận và tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Như vậy mới có thể đảm bảo cắt mí mắt an toàn, giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên, cân xứng, phục hồi nhanh chóng và không để lại dấu vết phẫu thuật.

Rủi ro khi không lựa chọn đúng địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Những rủi ro có thể xảy ra do trình độ và tay nghề của bác sĩ không đẩm bảo, việc đánh giá trước mổ và thiết kế trước phẫu thuật không cẩn thận, các thao tác trong mổ không chuẩn xác, gây nhiều tổn thương cho mi mắt, việc chăm sóc sau mổ không chu đáo. Từ đó có thể gây ra các biến chứng và các kết quả không mong muốn như:

Biến chứng mi mắt lõm sâu sau phẫu thuật cắt mi mắt trên ở cơ sở thẩm mỹ không uy tín

Biến chứng mi mắt lõm sâu sau phẫu thuật cắt mi mắt trên ở cơ sở thẩm mỹ không uy tín

– Tụ máu, nhiễm trùng.

– Tình trạng mắt bị sưng nề nặng, bầm tím lâu ngày.

– Sau khi cắt mí để lại sẹo lồi, sẹo quá phát, sẹo xấu, sẹo lõm... .

– Nếp mí quá to, quá sâu hoặc quá nông, nhiều nếp mí, nếp mí phù nề không tự nhiên.

– Mí mắt không cân xứng, sụp mi, mắt xếch, mí mắt trợn ngược, mắt không nhắm kín, mắt lõm sâu...

Hiện nay do nhu cầu ngày càng cao của thị trường thẩm mỹ, hàng loạt những cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm khiến chị em khó khăn trong việc lựa chọn. Một địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí chuyên nghiệp phải đáp ứng đủ các yếu tố về chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại và đạo đức nghề nghiệp.

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Thuận cũng là một trong những địa chỉ gợi ý cho câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp uy tín, an toàn và trách nhiệm, luôn được khách hàng bệnh nhân trong và ngoài nước đánh giá cao bởi các ưu điểm sau:

– Bác sĩ được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Bác sĩ có tay nghề cao, tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến, các ca mổ đều do TS.BS. Đỗ Đình Thuận trực tiếp thực hiện với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.

– Bác sĩ có chuyên môn vững chắc, được đào tạo bài bản, am hiểu về kỹ thuật cũng như cấu tạo giải phẫu của mí mắt, cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác qua từng khâu phẫu thuật đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho bệnh nhân.

– Bác sĩ thẩm mỹ viện cắt mí uy tín có nhãn quan thẩm mỹ nhạy bén, lựa chọn được các phương án kỹ thuật tối ưu cho từng bệnh nhân.

– Luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái, an tâm nhất.

– Chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo sau khi phẫu thuật và tái khám để đảm bảo kết quả sau cắt mí hoàn hảo nhất.

– Kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

– Uy tín và trách nhiệm đã được khẳng định trong ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ: bác sĩ Thuận là giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, Đại học Y Hà Nội, bác sĩ phụ trách phòng khám thẩm mỹ viện cắt mí uy tín đặt tại các cơ sở chính của hệ thống Thẩm mỹ viện Hoài Anh, tại Hà Nội và quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Những yếu tố đó đã ngày càng làm khách hàng tin tưởng và lựa chọn Bác sĩ Thuận để cắt mí mắt cho mình, coi như một địa chỉ tin cậy để chọn mặt gửi vàng.

Hình ảnh sau khi khách hàng cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận

trước và 10 tháng sau cắt mắt hai mí

Hình ảnh trước và 10 tháng sau cắt mắt hai mí ở khách hàng trẻ 25 tuổi, nếp mí tự nhiên như thật, sẹo sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy.

 trước và 4 năm sau cắt mắt hai mí

Hình ảnh trước và 4 năm sau cắt mắt hai mí ở khách hàng nam trẻ 20 tuổi, mí mắt đẹp tự nhiên, sẹo sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy.

trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ lấy da mỡ thừa mi mắt dưới

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ lấy da mỡ thừa mi mắt dưới

Hy vọng, với những thông tin trên, có thể phần nào giải đáp cho câu hỏi của bạn nên cắt mí mắt đẹp ở đâu hay cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn, địa chỉ phẩu thuật cắt mí mắt uy tín và trách nhiệm, bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp.

Trước khi quyết định chọn lựa và gửi gắm “cửa sổ tâm hồn” của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở thẩm mỹ cũng như bác sĩ phẫu thuật cho mình, tốt nhất là bạn nên thấy được sản phẩm của bác sĩ đó từ một nguồn đáng tin cậy.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn sáng suốt và sớm sở hữu đôi mắt đẹp một cách an toàn và tự nhiên nhé!

Để tìm hiểu thêm về cắt mí mắt đẹp ở đâu chuyên nghiệp, uy tín hay muốn được bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận trực tiếp thăm khám, tư vấn, bạn hãy đến 14 Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1, hoặc gọi đến số tel: 0904 324 275 – 0906 661 673 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

 
 
Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status