Thu gọn cánh mũi có đau không?

Chủ nhật, 16/09/2018, 20:40 GMT+7
Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi em có dự định thu gọn cánh mũi vì cánh mũi e khá to và thô nhìn rất không tự nhiên nên em muốn thu gọn lại để dễ dàng trong công việc hơn nhưng lại lo lắng và sợ đau, mong bác sĩ tư vấn giúp em với em xin cảm ơn bác sĩ. 

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Thuận. Với câu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là loại phẫu thuật thẩm mỹ luôn được giới trẻ quan tâm nhiều trong những năm gần đây bởi ngoài mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, kết quả đẹp, phẫu thuật thu gọn cánh mũi còn an toàn, không hề gây đau đớn hay bất kì một biến chứng nào nếu được thực hiện bởi một bác sĩ có tay nghề, ở một cơ sở thẩm mỹ uy tín và trách nhiệm.

Thu gọn cánh mũi là gì?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là loại phẫu thuật thẩm mỹ nhằm làm giảm độ phồng to của chân cánh mũi, làm hẹp bớt độ rộng của lỗ mũi, và đôi khi làm mỏng viền cánh mũi, làm giảm độ nhô ra trước của viền cánh mũi (gây ấn tượng trụ mũi thụt vào ở tư thế nhìn nghiêng), từ đó giúp cải thiện hình dáng của cánh mũi, lổ mũi, cải thiện hình ảnh tổng thể của chiếc mũi và tạo sự hài hòa, cân đối với các đường nét của khuôn mặt. 
 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn, không đau


Thông thường phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một loại tiểu phẫu được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, và quá trình phẫu thuật diễn ra mà bạn không hề có có cảm giác đau đớn gì. Tuy nhiên, để đảm an toàn và không đau, bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín và có giấy phép. 

Tại thẩm mỹ Bác sĩ Thuận với dịch vụ thu gọn cánh mũi tùy vào từng trường hợp dáng mũi cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp phẫu thuật sao cho phù hợp. Nếu cánh mũi phồng to, bác sĩ sẽ cắt một miếng da hình chêm ở chân cánh mũi để cánh mũi gọn và thẳng hơn. Còn nếu nền mũi rộng, lỗ mũi to bè ngang bác sĩ có thể sẽ cắt một miếng da hình thoi hoặc ngũ giác để thu hẹp nền mũi, lổ mũi. Bác sĩ cũng có thể cắt da cả ở chân cánh mũi và nền lổ mũi để thu gọn cánh mũi. Đôi khi một miếng da phía trong lổ mũi ngay sát bờ lổ mũi cũng có thể được cắt bỏ để nâng bờ lổ mũi lên trên.

Tại Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận, phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật chính xác, khoa học, ít xâm lấn, ít gây tổn thương nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo. Ngoài ra, thu gọn cánh mũi còn là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần bôi tê rồi tiêm thuốc gây tê nhẹ nhàng vào vùng cánh mũi nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

thu-nho-canh-mui-co-dau-khong-3

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi với đường mổ được che dấu khéo léo sẽ mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên, đặc biệt sẽ không để lại sẹo xấu. Chế độ chăm sóc kĩ lưỡng sau phẫu thuật dưới sự hướng dẫn của bác sĩ cũng sẽ giúp bạn an tâm, không còn cảm giác đau đớn, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình hồi phục và hiệu quả thẩm mỹ thu được.

Kết quả sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi

thu-nho-canh-mui-co-dau-khong-2


Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi bạn có thể  trở lại để cắt chỉ vào ngày thứ 5-7,  mũi sẽ đẹp tự nhiên sau 1 -2 tuần phẫu thuật (tùy thuộc vào cơ địa của từng người). 

- Phần loe rộng của chân cánh mũi, độ rộng của nền mũi sẽ được thu gọn.

- Cánh mũi có tỉ lệ phù hợp với tổng thể dáng mũi và khuôn mặt.

- Sẹo được che dấu hầu như rất khó nhận thấy.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn đã có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi Thu gọn cánh mũi có đau không? của bạn.

Nếu bạn còn điều gì boăn khoăn về phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn có thể đến 14 Điện Biên Phủ, quận 1 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp, hoặc gọi về số 0904324275, 0906661673 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống và sớm có được chiếc mũi đẹp mà mình mong muốn!

Gửi tư vấn 090 666 1673
DMCA.com Protection Status