Tiêm môi trái tim giữ được bao lâu

Thứ bảy, 17/08/2019, 14:04 GMT+7
Phương pháp tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler hiện nay được giới trẻ tin dùng khá phổ biến, mang lại cho chị em đôi môi trái tim trẻ trung và lôi cuốn. Tuy nhiên, tiêm môi trái tim giữ được bao lâu hay nói chung tiêm filler môi giữ được bao lâu và sau thời gian bao lâu thì sẽ phải tiêm lại là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Những thông tin dưới đây sẽ giúp hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Tiêm môi trái tim hay tiêm filler môi là gì?

Tiêm môi trái tim là phương pháp tạo môi trái tim không phẫu thuật được đông đảo các chị em ưa chuộng trong những năm gần đây để cải thiện những đường nét trên làn môi của mình. Bằng cách sử dụng chất làm đầy filler đưa trực tiếp vào vùng môi của bạn bằng đầu kim chuyên dụng sau đó nắn chỉnh để tạo thành dáng môi đẹp như ý muốn.

tiem-moi-trai-tim-giu-duoc-bao-lau-2

Tiêm filler môi tạo dáng môi trái tim hiện nay được giới trẻ ưa chuộng. 

 

Chất làm đầy filler thường được sử dụng trong phương pháp tiêm môi trái tim hiện nay được cấu tạo từ acid hyaluronic là một chất có trong cơ thể người. Chính vì thế khi chất làm đầy filler được tiêm vào môi sẽ hoàn toàn tương thích với cơ thể và hiếm khi gây ra bất kì một biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng.

Trước đây, chất làm đầy filler được sử dụng thường có thành phần là sillicone lỏng, đây mặc dù là một chất filler duy trì vĩnh viễn, nhưng thường gây những biến chứng có hại và bị cấm sử dụng trong những năm gần đây. Dạng sillicone lỏng này khi đưa vào cơ thể có thể gây ra những biến chứng như di chuyển sai vị trí, vón cục, phản ứng dị ứng, để lại hậu quả vĩnh viễn nếu không được điều trị kịp thời. Dù vậy, hiện nay vẫn còn rất nhiều cơ sở thẩm mỹ vì lợi nhuận vẫn tiếp tục sử dụng những loại filler kém chất lượng này, gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng.

Ngoài ra tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng là một yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến kết quả quá trình thực hiện tiêm môi trái tim của bạn. Kỹ thuật tiêm filler môi tuy đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải thật tỉ mỉ, chính xác, có mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế cùng với kiến thức am hiểu về cấu trúc giải phẫu của cơ thể, cũng như làm chủ về kỹ thuật, tránh xâm lấn đến các mô xung quanh hay tiêm vào mạch máu gây tắc nghẽn mạch.

Để có thể tránh gặp phải những biến chứng không đáng có, bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ môi an toàn và uy tín khi thực hiện tiêm môi trái tim.

 

Tiêm môi trái tim hay tiêm filler môi giữ được bao lâu?

Chất làm đầy (filler) được sử dụng trong phương pháp tiêm môi trái tim vì có thành phần giống một chất có trong cơ thể người. Chính vì thế, filler sẽ được đào thải dần dần theo cơ chế bình thường của cơ thể, mà không để lại bất kì ảnh hưởng hay dị ứng nào.

tiem-moi-trai-tim-giu-duoc-bao-lau-1

Tiêm filler môi thông thường giữ được 6-9 tháng hoặc đôi khi kéo dài hơn.

 

Tuy nhiên, tùy vào từng cơ địa cũng như cách chăm sóc môi, thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi người mà thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp tiêm môi trái tim mang lại cho mỗi người là khác nhau.

Trung bình hiệu quả của tiêm filler môi mang lại sẽ duy trì từ khoảng 6 - 9 tháng sau khi thực hiện, điều này dường như là ngắn hơn một ít so với thời gian duy trì chất làm đầy filler ở các vị trí khác trên khuôn mặt vì lý do môi là vùng cử động nhiều do ăn uống và giao tiếp nên làm cho chất làm đầy filler tan nhanh hơn.

Tuy nhiên, nếu như bạn có một chế độ chăm sóc môi khoa học, thì hiệu quả của tiêm filler môi này có thể kéo dài lâu hơn.

Sau khi chất làm đầy được đào thải hoàn toàn ra khỏi cơ thể, lúc này bạn có thể tiếp tục tiêm lại dáng môi cũ hoặc thay đổi lựa chọn cho mình một dáng môi mới đẹp thời thường, hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà không cần lo lắng về biến chứng hay lộ dấu vết thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về câu hỏi "tiêm môi trái tim giữ được bao lâu" hay "tiêm filler môi giữ được bao lâu".

Nếu cón bất cứ thắc mắc gì về phương pháp phẫu thuật tạo hình môi trái tim, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN

Địa chỉ: Lầu 4, số 14-16 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0904 324 275 - 0906 661 673

Website: thammybacsithuan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsithuan

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status