Trị sứt môi ở trẻ nhỏ giá bao nhiêu

Thứ sáu, 22/02/2019, 17:04 GMT+7

Câu hỏi: Chào bác sĩ, con tôi bị sứt môi từ lúc mới đẻ ra, bây giờ chắc cũng đã được 5 tuổi nên hiện tôi muốn chữa trị cho cháu, được biết tại Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận có điều trị khắc phục xóa sứt môi hiệu quả, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết trị sứt môi ở trẻ nhỏ giá bao nhiêu không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

(Ngọc Quyên – Long An).

 

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Quyên thân mến!

Câu hỏi của bạn về vấn đề "trị sứt môi ở trẻ nhỏ giá bao nhiêu?", chuyên viên tư vấn Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận xin được trả lời như sau:

Sứt môi là tình trạng dị tật bẩm sinh, có biểu hiện môi trên không được liền nhau, tạo kẽ hở khiến khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ. Thông thường sứt môi có thể chẩn đoán qua siêu âm khi mang thai tuy nhiên để khắc phục lại rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải chuyên sâu cùng các trang thiết bị hiện đại hàng đầu.

tri-sut-moi-o-tre-nho-gia-bao-nhieu-1


Sứt môi là bệnh lý bẩm sinh thường gặp ở trẻ em với tỉ lệ khá cao (1/500-1/1000 trẻ sinh ra). Trẻ bị sứt môi không những bị ảnh hưởng về thẫm mỹ-tâm lý mà còn bị ảnh hưởng về chức năng trầm trọng do những biến dạng về môi, mũi, cung răng, xương hàm, phát âm.

Điều trị sứt môi là một quá trình đa trị liệu với sự phối hợp nhiều chuyên ngành khác nhau.

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ khe hở môi (phẫu thuật sứt môi) thì đầu rất quan trọng nhằm mang lại sự phục hồi tốt nhất cả về chức năng và thẩm mỹ cho trẻ.

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ khe hở môi thì sau (thẩm mỹ sửa sẹo khe hở môi, xóa sẹo sứt môi) sửa chữa các di chứng biến dạng môi mũi, sẹo xấu còn lại sau lần phẫu thuật đầu tiên.

Thẩm mỹ sứt môi là gì?

Thẩm mỹ chữa sứt môi là quá trình ghép nối môi trên, tạo nhân trung và làm lại viền môi. Việc thẩm mỹ sứt môi cho trẻ thực hiện càng sớm sẽ càng tốt bởi để lâu có thể ảnh hưởng đến quá trình ăn uống cũng như tập nói của trẻ. Sau khi tái tạo hình thể môi trên, bác sĩ phẫu thuật có thể sẽ chỉnh lại đầu mũi, cánh mũi bằng các sụn tự thân như sụn tai, sụn vách ngăn.

tri-sut-moi-o-tre-nho-gia-bao-nhieu-2

Hình ảnh minh họa sau khi khắc phục sứt môi bằng phẫu thuật

Thực hiện thẩm mỹ sứt môi tại Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận sẽ đem đến hiệu quả cao, tái tạọ lại hình thể thẩm mỹ và chức ănng của môi, nâng cao thẩm mỹ cho gương mặt, đặc biệt sẹo sau phẫu thuật sẽ mờ giúp việc ăn nhai, cười nói trở nên tự nhiên hơn.

Trị sứt môi ở trẻ nhỏ giá bao nhiêu?

Từng bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ sẽ có quy định về chi phí phẫu thuật sứt môi khác nhau do trình độ bác sĩ, cơ sở hạ tầng. Bạn có thể đến trực tiếp tại  bệnh viện hoặc trung tâm để được bác sĩ thăm khám và đưa ra mức giá cụ thể với từng trường hợp sứt môi của trẻ nhỏ nhé.

Thông thường, phẫu thuật sứt môi cho trẻ nhỏ nên được thực hiện tại bệnh viện dưới gây mê toàn thân. Bạn nên đưa trẻ đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh lý cũng như mức giá phẫu thuật.

Các phòng khám hoặc trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chỉ có thể thực hiện các ca phẫu thuật cho trẻ lớn dưới gây tê tại chỗ, chủ yếu sửa chữa những di chứng biến dạng môi hoặc mũi còn để lại sau lần phẫu thuật vá sứt môi lúc nhỏ.

Trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ bác sĩ Thuận là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Thuận là một trong các chuyên gia phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, nhiều năm tu nghiệp tại các bệnh viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Pháp và Hàn Quốc, với rất nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ các trường hợp sứt môi ở trẻ nhỏ hoặc sửa chữa các di chứng biến dạng môi mũi ở những trẻ lớn hơn sau lần phẫu thuật sứt môi đầu tiên.

Hy vọng với những thông tin trên có thể phần nào giải đáp cho bạn câu hỏi "trị sứt môi ở trẻ nhỏ giá bao nhiêu?". Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến điều trị sứt môi, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Thuận, hoặc gọi đến 0904324275 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Chúc bạn nhiều may mắn!

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status