Giới thiệu bác sĩ Thuận

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Thuận Tốt nghiệp chuyên sâu về Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ tại Strasbourg và Paris, cộng hoà Pháp. Cựu bác sĩ nội trú tại bệnh viện Việt Đức, và khoa Phẫu thuật Tạo hình, bệnh viện Trung ương quân đội 108. Nguyên là giảng viên, giáo vụ bộ môn Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ, trường Đại học Y khoa Hà Nội. Nguyên bác sĩ phẫu thuật tại khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ bệnh viện Việt Nam - CuBa, khoa Phẫu thuật Tạo hình bệnh viện Saint-Paul, Bệnh...

Giới thiệu bác sĩ Thuận

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Thuận

Tốt nghiệp chuyên sâu về Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ tại Strasbourg và Paris, cộng hoà Pháp.

Cựu bác sĩ nội trú tại bệnh viện Việt Đức, và khoa Phẫu thuật Tạo hình, bệnh viện Trung ương quân đội 108.

Nguyên là giảng viên, giáo vụ bộ môn Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ, trường Đại học Y khoa Hà Nội.

Nguyên bác sĩ phẫu thuật tại khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ bệnh viện Việt Nam - CuBa, khoa Phẫu thuật Tạo hình bệnh viện Saint-Paul, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Nguyên ủy viên ban chấp hành Hội phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Hà Nội.

Bác sĩ Đỗ Đình Thuận hiện đang phụ trách Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ  Bác Sĩ Thuận, địa chỉ 14 Điện Biên Phủ, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu một khuôn mặt đẹp luôn, một thân hình thon thả luôn là niềm khát khao của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng được tạo hóa ưu ái cho mình một sắc đẹp như mong muốn. Vì vậy, nhu cầu làm đẹp là ước mơ chính đáng của chị em. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp càng tăng cao. Giờ đây, với sự tiến bộ của y học, khoa học kĩ thuật đặc biệt là sự ra đời của chuyên ngành phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ, nhiều ước mơ của chị em đã trở thành sự thật, không chỉ với những tiểu phẫu nhỏ như thay đổi dáng mũi, mí mắt, chân mày… mà còn nhiều phương pháp để thay đổi diện mạo một cách toàn diện, khắc phục hầu hết nhược điểm trên cơ thể bạn, mang đến một vẻ đẹp tự nhiên hoàn mĩ hơn.

Nắm bắt được xu thế đó hiện nay Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Thuận đã và đang hoạt động theo tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nhằm dễ dàng biến mơ ước làm đẹp của quý chị em trở thành hiện thực.

Phòng khám thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận ra đời trong thời kì đỉnh cao của công nghệ làm đẹp, hiện đã trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín, một địa chỉ đáng tin cậy, hội tụ đủ các tiêu chí như: dịch vụ, công nghệ và bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm do bác sĩ Thuận trực tiếp phẫu thuật.

Quy trình thẩm mỹ tại phòng khám điều diễn ra theo những tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

- Thăm khám cẩn thận.

- Tư vấn rõ ràng.

- Phẫu thuật hoặc điều trị nhẹ nhàng, tỉ mỉ.

- Chăm sóc chu đáo sau điều trị hoặc sau phẫu thuật.

- Tái khám theo hướng dẫn.

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại 

Phòng khám thẩm mỹ Bác sĩ Thuận luôn áp dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay của các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ hàng đầu vào quá trình điều trị cho khách hàng, với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, an toàn cũng như một kết quả tốt nhất có thể.

Những công nghệ hiện đại của nước ngoài đã và đang được áp dụng tại phòng khám như: bấm mí mắt Hàn quốc, cắt mắt hai mí, nâng mí mắt qua đường mổ dưới chân mày, mở rộng góc mắt, nâng mũi Hàn Quốc, độn cằm V-line, nâng mũi bằng filler, xóa nếp nhăn bằng Botox, tạo má lúm đồng tiền, và nhiều dịch vụ chăm sóc khác (như nâng ngực bằng túi độn, nâng ngực chảy xệ, căng da mặt được thực hiện tại bệnh viện...).

Thẩm mỹ bác sĩ Thuận cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ thẩm mỹ an toàn, tinh tế với  kết quả thẩm mỹ tốt nhất của một vẻ đẹp hài hòa tự nhiên nhưng cũng rất hiện đại sang trọng. 

Quy trình phục vụ chất lượng

Chúng tôi phục vụ theo tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, luôn hướng đến sự phục vụ chuyên nghiệp trong từng bước như: thăm khám, tư vấn và điều trị, chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ cho từng khách hàng.

Đến với phòng khám thẩm mỹ Bác sĩ Thuận khách hàng sẽ được phục vụ bởi các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tâm và thân thiện mang lại cho bạn cảm giác yên tâm và thoải mái.

Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một kết quả phẫu thuật hài lòng như mong muốn. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín và an toàn, Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận thực hiện chế độ bảo hành dịch vụ dài hạng cho khách hàng, như một lời khẳng định cho sự an toàn và trách nhiệm mà chúng tôi luôn hướng đến.

 Hình ảnh hoạt động 

Bác sĩ Thuận làm việc cùng Bác sĩ Fransoise Firmin, nguyên chủ tịch hội phẫu thuật tạo hình Pháp, chuyên gia hàng đầu thế giới về tạo hình tai (Hàng đầu bên phải) cùng các đồng nghiệp Nhật Bản, Australia, Costa-Rica

Bác sĩ Thuận làm việc cùng Bác sĩ Fransoise Firmin, nguyên chủ tịch hội phẫu thuật tạo hình Pháp, chuyên gia hàng đầu thế giới về tạo hình tai (Hàng đầu bên phải) cùng các đồng nghiệp Nhật Bản, Australia, Costa-Rica

Bác sĩ Thuận đang học tập và làm việc tại bệnh viện Armand-Trousseau, Paris - Pháp

Bác sĩ Thuận đang học tập và làm việc tại bệnh viện Armand-Trousseau, Paris - Pháp

Bác sĩ Thuân học tập cùng giáo sư Claude Le-Quang, nguyên tổng thư ký hội phẫu thuật tạo hình Pháp, chủ tịch hội phát triển vi phẫu thuật của Pháp

 Bác sĩ Thuận học tập cùng giáo sư Claude Le-Quang, nguyên tổng thư ký hội phẫu thuật tạo hình Pháp, chủ tịch hội phát triển vi phẫu thuật của Pháp

Bác sĩ Thuân đang thực hiện ca mổ nhân đạo cho nạn nhân chất độc da cam tại Tây Nguyên

Bác sĩ Thuận đang thực hiện ca mổ nhân đạo cho nạn nhân chất độc da cam tại Tây Nguyên

Bác sĩ Thuân làm việc cùng Đoàn Phẫu thuật Nụ cười Châu Âu

Bác sĩ Thuận làm việc cùng Đoàn Phẫu thuật Nụ cười Châu Âu

Bác sĩ Thuận phẫu thuật cùng các đồng nghiệp tại cộng hòa Pháp 

Bác sĩ Thuận cùng Gs Botti, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu của Ý 

Bác sĩ Thuận tại buổi hội thảo IMCAS tại Bangkok, Thailand

Bác sĩ Thuận tại buổi hội thảo IMCAS tại Bangkok, Thailand

Bằng cấp và chứng chỉ

 

THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN

Địa chỉ: tầng 4, số 14-16 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 0906 661 673 - 0904 324 275 

Email: thammybacsithuan@gmail.com

Website: www.thammybacsithuan.com

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status