Bí kíp giúp đánh bay mụn cóc, mụn thịt, nuốt ruồi trong tích tắc

Thứ tư, 23/08/2017, 08:23 GMT+7
Không cần dùng đến thuốc đặc trị hay mỹ phẩm bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mụn thịt, mụn cóc và nốt ruồi đáng ghét bằng liệu pháp thiên nhiên siêu đơn giản.

Xóa nốt ruồi

Nốt ruồi xuất hiện trên da nhưng không đe dọa sức khỏe nghiêm trọng. Khi một nốt ruồi bắt đầu thay đổi về màu sắc hoặc kích thước, nó có thể là một triệu chứng rõ ràng liên quan đến bệnh ung thư. Tuy nhiên, bạn có thể “thoát khỏi” nốt ruồi bằng các phương pháp dưới đây:

Tỏi

Chiết xuất từ tỏi hoặc tỏi sống có hiệu quả trong việc “đánh bay” nốt ruồi. Bạn có thể dùng băng ngăn cách ,Vaseline, sáp ong hoặc dầu bôi xung quanh vùng nốt ruồi. Sau đó lấy tỏi thoa lên nốt ruồi và băng lại. Thực hiện thường xuyên cho đến khi nốt ruồi biến mất.

Dầu thầu dầu và baking soda

Đầu tiên bạn chỉ cần trộn dầu thầu dầu và baking soda cho đến khi tạo thành hỗn hợp đặc mịn. Rồi thoa lên nốt ruồi. Dán băng để qua đêm. Sáng hôm sau, rửa với nước sạch. Lặp lại mỗi đêm bạn sẽ nhận thấy kết quả như ý.

Giấm táo

Bạn hãy cho một miếng bông ngâm trong giấm táo và thoa trực tiếp lên nốt ruồi. Băng lại và để nguyên trong 8 tiếng. Rồi tháo ra, rửa sạch với nước. Nốt ruồi sẽ dần dần “bay biến”.

Trị mụn cóc

Thông thường để trị mụn cóc người ta thường dùng axit salicylic hoặc phương thức “đóng băng”. Trong một số trường hợp, trị mụn cóc bằng băng keo cũng rất hữu ích. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thoát khỏi mụn cóc với các phương pháp đơn giản này:

Chuối

Chuối là một trong những cách trị mụn cóc hữu hiệu nhất. Bạn chỉ cần chà vỏ chuối lên mụn cóc mỗi đêm. Sau 2 tuần mụn cóc sẽ không cánh mà bay.

Mật ong

Dùng mật ong nguyên chất chà xát trực tiếp lên mụn cóc cũng là một cách rất hiệu quả. Sau khi thoa mật ong bạn hãy quấn băng và để qua đêm rồi rửa sạch với nước.

Giấm táo

Dùng miếng bong thấm giấm táo mỗi đêm sẽ giúp bạn đánh bay mụn cóc cứng đầu.Chỉ cần băng nó qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau, thực hiện đều đặn mụn cóc sẽ không còn xuất hiện trên mặt bạn nữa. 

Tỏi

Tỏi chứa chất allicin có tính kháng khuẩn và kháng nấm và giúp chống lại virus HP hiệu quả. Bạn có thể bóc vỏ tỏi rồi cắt ra thành nhiều lát, sau đó chà lên mụn cóc sao cho nước tỏi ngấm lên mụn cóc càng nhiều càng tốt. Hoặc bạn giã nát nhánh tỏi rồi vắt lấy nước và bôi trực tiếp lên nốt mụn cóc. Lấy băng quấn lại và để qua đêm. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên dùng nước ép tỏi hai lần một ngày.

Trị mụn thịt

Mụn thịt thường nổi lên trên da quanh cổ, trên ngực, nách, và mí mắt. Da cọ xát là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng này. Để trị dứt điểm mụn cóc bạn hãy thử ngay các biện pháp tự nhiên dưới đây:

Giấm táo

Đầu tiên bạn hãy dùng một miếng bông thấm vào giấm táo. Rồi bôi lên mụn thịt và để khô trong vài phút rồi rửa sạch. Sau 1 vài ngày thực hiện mụn thịt sẽ dần dần biến mất.

Dầu cây chè

Thêm giọt dầu cây chè vào miếng bông và thoa lên mụn thịt rồi băng lại. Thực hiện 2-3 lần mỗi ngày trong 1 tháng bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt.

Baking soda và dầu thầu dầu

Hỗn hợp này giúp trị mụn thịt siêu hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn đều baking soda và dầu thầu dầu rồi thoa lên mụn thịt rồi băng lại. Lặp lại 2-3 lần một ngày.

Theo Ngọc Huyền - Emdep.vn

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status