Nâng mũi thay đổi vận mệnh, tiền vào như nước

Thứ tư, 27/09/2017, 07:30 GMT+7

Ngày nay trong chúng ta chắn hẳn mọi người đã từng nghe nói nhiều đến việc nâng mũi thay đổi vận mệnh, tiền vào như nước. Có thật sự như vậy không khi mà mọi người lại kéo nhau đi nâng mũi với mục đích không chỉ tạo dáng mũi đẹp cho mà còn thay đổi tướng số theo hướng tích cực.

1. NÂNG MŨI CÓ THỰC SỰ THAY ĐỔI VẬN MỆNH?

Thời xưa ông bà ta thường dựa vào những đặc điểm trên khuôn mặt để xác định phẩm chất của con người cũng như dự đoán tướng số của họ. Có rất nhiều khái niệm về việc xem tướng số và chiếc mũi được xem là yếu tố quan trọng. Vì vậy nhu cầu mong muốn sửa đổi, nâng mũi là điều dễ hiểu.

Mặc dù không có cơ sở gì chứng minh được việc Nâng mũi thay đổi tướng số là đúng hay sai, tuy nhiên việc sở hữu một chiếc mũi thanh thoát, phù hợp với khuôn mặt sẽ mang đến vẻ đẹp hài hòa và sự tự tin. Và khi trở nên xinh đẹp dường như mọi thứ đều thuận lợi hơn từ công việc, sự nghiệp đến hôn nhân, gia đình đều hạnh phúc. Và đây là lý do mọi người hy vọng sở hữu một chiếc mũi đẹp để giúp khuôn mặt đẹp hơn và mang đến vận may, tiền tài.

2. THẾ NÀO LÀ MỘT CHIẾC MŨI ĐẸP?

nang-mui-tu-nhien-03

Tùy theo đặc điểm nhân trắc học, tùy theo môi trường văn hóa của từng châu lục mà có tiêu chuẩn mũi đẹp khác nhau. Tại Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung, tiêu chuẩn 1/3 được coi là “tỷ lệ vàng” đánh giá một dáng mũi thế nào là đẹp.

Thế nào là mũi cao đẹp theo chuẩn mỹ học cần có độ cao, độ dài, độ rộng hài hòa với đường nét gương mặt. Độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi. Ở tiêu chí này, mũi tạo dáng chữ A thon gọn, cao nhưng không thô, hài hòa với đường nét gương mặt Á Đông.

Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ. Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Sống mũi cùng đầu mũi tạo dáng S line mềm mại, đẹp tự nhiên.

 Với những tiêu chuẩn trên đây việc nâng mũi sẽ tạo ra một chiếc mũi cao, thon gọn, chuẩn dáng S line mềm mại và tự nhiên.

>>> Có thể bạn quan tâm: nâng mũi hàn quốc 

3. THỰC HIỆN NÂNG MŨI Ở ĐÂU UY TÍN?

-Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận là phòng khám thẩm mỹ chuyên thực hiện những phương pháp nâng mũi tự nhiên an toàn và chất lượng nhất hiện nay.

-Các phương pháp nâng mũi đều được thực hiện bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, giàu kinh nghiệm của Tiến sĩ - Bác sĩ Đỗ Đình Thuận với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.

-Với cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn y tế đảm bảo an toàn, không sợ nhiễm trùng, dị ứng

- Đến với Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận, ngoài dịch vụ nâng mũi còn có các dịch vụ thẩm mỹ khác như: tạo hình mí mắt, tạo hình môi, thẩm mỹ vòng một, xóa sẹo xấu, căng da mặt........

Khi đến Thẩm mỹ bác sĩ Thuận  các khuyết điểm về mũi của bạn sẽ được cải thiện tạo mới cho bạn một chiếc mũi đẹp, như ý và cũng có thể là giúp bạn thay đổi vận mệnh,thay đổi cuộc đời từ đây.

 

 

 

Gửi tư vấn 090 666 1673
DMCA.com Protection Status