Những suy nghĩ sai lầm về phẫu thuật nâng mũi bạn nên biết

Thứ sáu, 22/09/2017, 08:45 GMT+7

Phẫu thuật nâng mũi từ lâu đã không còn xa lạ, đã trở thành trào lưu. Thế nhưng rất nhiều khách hàng vẫn có những suy nghĩ sai lầm về phẫu thuật nâng mũi nên ngần ngại đi làm đẹp. Dưới đây là những sai lầm chúng ta hay mắc phải về phẫu thuật nâng mũi, chúng ta cùng tìm hiểu nhé 

Một chiếc thấp, tẹt, thô cứng sẽ làm mất điểm nhấn trên khuôn mặt, không gây được ấn tượng với người đối diện. Nếu còn giữ suy nghĩ sai lầm về phẫu thuật nâng mũi dưới đây thì bạn vĩnh viễn không bao giờ có được chiếc mũi đẹp.

phẫu thuật nâng mũi

Đầu mũi đỏ khi trời lạnh mũi bình thường cũng có thể gặp phải

Sau nâng mũi thời tiết lạnh, đầu mũi ửng đỏ

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ bác sĩ Thuận cho biết: Thời tiết lạnh giá, mùa đông có thể khiến mũi của bạn ửng đỏ như quả cà chua và chảy nước mũi mà không phải do sự tác động của phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Khi nhiệt độ giảm xuống, mạch máu co lại, thời tiết ấm hơn sẽ khiến mạch máu giãn ra và có hiệu ứng bóng đỏ ở đầu mũi.

Nhưng nếu đầu mũi ửng đỏ bất thường không phải do biến chứng bởi vật độn hoặc kết quả nâng mũi không được như mong muốn thì phẫu thuật nâng mũi có thể do chăm sóc hậu phẫu chưa tốt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Mũi bị nhờn hơn sau khi phẫu thuật

Sau khoảng thời gian từ 7-10 ngày sau khi phẫu thuật nâng mũi thì bác sĩ sẽ khuyến cáo không nên rửa mặt và để nước dính vào vùng mũi. Chính điều đó dẫn đến hiện tượng lượng tế bào chết tăng lên và cảm thấy nhờn hơn nên nhiều người nghĩ rằng nguyên nhân là do phẫu thuật mũi.

Nhưng hiện tượng này sẽ được cải thiện khi vệ sinh mũi bình thường trở lại.

Đầu mũi có thể bị dịch chuyển sau phẫu thuật mũi

Một số người cho rằng đầu mũi có thể bị dịch chuyển và bị thô cứng hơn sau phẫu thuật nâng mũi nhưng nhận định này là chưa chính xác và chưa có cơ sở xác minh.

phẫu thuật nâng mũi

Sau phẫu thuật nâng mũi rất hiếm khi mũi bị dịch chuyển

Tùy vào chất liệu độn, vật độn vào mũi được sử dụng và phương pháp phẫu thuật sẽ cho kết quả khác nhau.

Khi sử dụng vật độn lớn, sụn vách ngăn, sự di chuyển của đầu mũi sẽ hạn chế đến mức tối thiểu. Điều này rất hiếm khi xảy ra và phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bên cạnh đó, phẫu thuật sử dụng vật độn ghép vào sống mũi và sụn đầu mũi, dáng mũi sẽ tự nhiên sau khoảng  2 – 3 tháng. Thời gian này bạn cần hạn chế sự di chuyển và sự va chạm mạnh đến đầu mũi.

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, khi đầu mũi có thay đổi một chút ít cũng sẽ tạo nên sự khác biệt về hình dáng khuôn mặt. Điều quan trọng nhất là phải nghiên cứu và áp dụng đúng phương pháp phẫu thuật mũi phù hợp với dáng mũi, hiện trạng mũi của bạn.

Trên đây là những sai lầm mọi người hay lầm tưởng khi phẫu thuật nâng mũi, với những những thông tin này sẽ giúp xóa tan những hoài nghi thắc mắc về phẫu thuật nâng mũi giúp chúng ta tự tin hơn khi đi làm đẹp

 

 

 

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status