Cách đơn giản để sửa mắt sụp mí

Chủ nhật, 17/05/2015, 10:10 GMT+7

Mắt sụp mí bẩm sinh không đơn giản chỉ là vấn đề thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt.
Sụp mí là hiện tượng sa trễ của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. Vị trí bình thường của mi trên là phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1-2mm. Sụp mi được chia làm 2 nhóm chính là sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắc phải. Trong đó, sụp mí bẩm sinh chiếm tỷ lệ 75% các ca sụp mí. Nguyên nhân của sụp mí bẩm sinh là do sự rối loạn của các sợi cơ nâng mi, số lượng cơ nâng mi bị giảm xuống và bị thay thế bởi các tổ chức xơ.

Đối với người bị sụp mí bẩm sinh, mí mắt sẽ che phủ một phần, hoặc hoàn toàn con ngươi, hạn chế vùng nhìn thấy và lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị. Mức độ sụp mí thay đổi theo thời gian và tình trạng sức khỏe. Vì vậy, để càng lâu thì tình trạng sụp mí sẽ càng nặng, thị lực của đôi mắt sẽ càng bị ảnh hưởng nặng. Ngoài ra, nó còn làm mất đi thẩm mỹ của đôi mắt.

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc có khả năng khắc phục được tình trạng mắt sụp mí, kể cả với mắt sụp mí bẩm sinh. Phương pháp này giúp đôi mắt có hai mí rõ ràng, đều đẹp cân đối, đôi mắt sẽ trở nên to hơn, trẻ trung, linh hoạt.

Để khắc phục tình trạng mắt sụp mí bẩm sinh, các bác sĩ làm khỏe cơ nâng mi hoặc dùng cơ lân cận để hỗ trợ. Làm khỏe cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi. Sử dụng các cơ lân cận để hỗ trợ cho cơ nâng mi. Mí trên được kéo lên đúng vị trí, đồng tử được lộ ra, tình trạng sụp mí mắt sẽ được khắc phục.

Ngoài ra, các bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ mí mắt trên, định hình hoặc tạo nếp mí mới nhẹ nhàng, nhanh chóng. Sau đó, phần này sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo phần gờ của nếp rạch, đảm bảo không để lại sẹo tạo đôi mắt hai mí to tròn.

Phương pháp chữa mắt sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, không gây tổn thương nên khá an toàn. Kỹ thuật không xấm lấn đến thị lực mà còn có thể cải thiện thị lực cho người dùng bởi đồng tử được lỗ rõ sau khi mí mắt trên được kéo lên đúng vị trí. Quy trình thực hiện đúng chuẩn của Hàn Quốc cùng tay nghề vững của bác sĩ sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng cả trong và sau khi thực hiện.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng ở vùng mắt làm tiểu phẫu, tạo sự thoải mái, không đau đớn cho người dùng trong cả quá trình. Các mũi khâu thẩm mỹ được các bác sĩ khéo léo khâu trong nếp mí và lông mày bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Nguồn: ngoisao.net

Tham khảo : Sụp mí mắt bẩm sinh

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status