Cách giảm cân nhanh trong một tháng

Thứ tư, 20/11/2013, 09:23 GMT+7

Khám phá bí quyết giảm cân an toàn và hiệu quả giúp bạn sở hữu vóc dáng hoàn hảo.

1. Uống nhiều nước

Uống càng nhiều nước trước và giữa các bữa ăn càng tốt vì nước là người bạn tốt nhất của ăn kiêng. Nó dưỡng ẩm cho cơ thể và loại bỏ chất thải bằng cách cải thiện thời gian vận chuyển và giảm cảm giác đói. Hãy uống một ly nước trước bữa ăn sẽ giúp bạn giảm một vài cân theo thời gian. Nếu bạn kết hợp thủ thuật này với các phương pháp khác như chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện và sử dụng thuốc giảm cân, bạn sẽ giảm cân nhanh hơn.

2. Thêm chất xơ

Ăn nhiều rau xanh và hoa quả có ít calo nhưng chứa hàm lượng chất xơ cao. Các loại thực phẩm nhiều chất xơ như thế này sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác no. Ăn một bữa ăn nhẹ với trái cây tươi giúp bạn kiềm chế sự thèm đồ ngọt và giảm cân hiệu quả.

3. Bổ sung protein


Tăng tiêu thụ protein từ các loại thịt nạc để ngăn ngừa teo cơ hoặc đi trên một chế độ ăn giàu protein có trong thịt, cá, giá đỗ, đậu nành. Protein không chỉ cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nó còn cung cấp một cảm giác no. Ăn bữa sáng giàu protein cao là chìa khóa dễ dàng giúp bạn giảm cân thành công.

4. Tạo động lực

Hãy tạo cho mình một động lực thúc đẩy giảm cân nhanh. Động lực và mong muốn giảm cân là rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Tập trung vào mục tiêu tích cực giúp bạn giảm cân hiệu quả bằng cách xóa các ý tưởng ăn quá nhiều chất béo, hãy vẽ ra mục tiêu bạn cần suy nghĩ tích cực và lành mạnh giúp bạn giảm cân thành công.

5. Tập thể dục


Tập thể dục thường xuyên, hoạt động thể chất đốt cháy nhiều calo và chất béo được lưu trữ. Bạn không cần phải tham gia một phòng tập thể dục để tập thể dục. Leo lên cầu thang thay vì đi thang máy. Đi bộ thay vì đi xe. Hãy đi bộ nhanh ít nhất một lần mỗi ngày. Đi bộ là một hình thức tập thể dục lý tưởng cho hầu hết mọi người ở mọi lứa tuổi, một phần của lối sống lành mạnh giúp giảm cân nhanh chóng.

 

Nguồn: eva.vn

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status