Có nên ra nước ngoài để phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ ba, 05/09/2017, 08:50 GMT+7

Ngày nay, xu hướng đi nước ngoài để phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ. Vì không tin tưởng tới tay nghề cũng như trang thiết bị của các bệnh viện thẩm mỹ trong nước mà không ít người bỏ hàng đống tiền ra để ra nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người phải ngậm đắng nuốt cay vì kết quả không như ý. Trong khi đó ngay tại Việt Nam chúng ta hiên nay các cơ sở thẩm mỹ uy tín có khá nhiều đủ để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của các chị em.

DU LỊCH NƯỚC NGOÀI KẾT HỢP PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Dịch vụ du lịch nước ngoài kết hợp điều trị thẩm mỹ đang nở rộ trong những năm gần đây. Điểm đến thường thấy nhất là các nơi có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển trong khu vực châu Á như Hàn Quốc và Thái Lan.

Các công ty lữ hành sẽ thực hiện các tour du lịch, đồng thời tư vấn cho khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ những bệnh viện ở các nước bản địa. Với tư tưởng sính ngoại cộng với sự tin tưởng vào các công ty lữ hành mà không ít chị em tiền mất tật mang khi sang nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên cũng có không ít khó khăn gặp phải khi chúng ta ra nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ:

- Không biết tiếng anh hay tiếng bản địa, vì vậy, dù thông qua người phiên dịch cũng không thế truyền tải được mong muốn làm đẹp của mình với bác sỹ bản địa. Việc không biết tiếng anh cũng khiến chị em khá mù mờ trong việc tìm hiểu thông tin về bác sỹ cũng như cơ sở thẩm mỹ, các ca thẩm mỹ thành công và thất bại của cơ sở thẩm mỹ đó. Mọi thông tin chị em có được là nhờ vào lời giới thiệu của phía trung gian là các công ty lữ hành.

- Đối với những trường hợp như nâng ngực, nâng mũi, nâng mông, … còn phải quay lại nơi thực hiện thẩm mỹ nhiều lần đế kiểm tra, nhằm đề phòng trường hợp biến chứng sau phẫu thuật. Thậm chí có trường hợp, visa du lịch đã hết hạn mà có chị vẫn còn đang nằm trong bệnh viện thẩm mỹ để bác sỹ theo dõi biến chứng.

Thêm vào đó, khi có bất cứ những bất thường sau phẫu thuật, chị em lại phải đi nước ngoài để khắc phục khiến cực kỳ mất thời gian và tốn kém.

Bỏ hàng đống tiền để ra nước ngoài làm đẹp, nhưng không phải ai cũng có được nhan sắc như ý sau phẫu thuật. Trong khi tại Việt Nam, ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng ngày càng phát triển và được nhiều chị em Việt Kiều tìm về bởi giá cả rẻ hơn rất nhiều so với ở nước ngoài mà chất lượng như ý.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN – SỰ LỰA CHỌN CỦA KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ - Tiến sĩ Đỗ Đình Thuận đã tạo được một thương hiệu uy tín trong ngành giải phẫu thẩm mỹ từ nhiều năm nay trong lòng khách hàng thân yêu tại Việt Nam. Khách hàng của bệnh viện không những là khách hàng trong nước mà còn khách hàng việt kiều các nước Âu Mỹ, và kể cả việt kiều châu Á.

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ - Tiến sĩ Đỗ Đình Thuận với hơn chục năm làm việc và nghiên cứu và được đào tạo chính quy tại Cộng Hòa Pháp có hàng trăm ca phẫu thuật thành công từ trước đến nay đủ để nói lên được uy tín và thương hiệu của một địa chỉ làm đẹp chất lượng tại TP.HCM những năm gần đây.

Các dịch vụ thẩm mỹ hiện có tại trung tâm như:

  • Tạo mắt hai mí theo ý khách hàng, phù hợp với gương mặt
  • Nâng mũi Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi
  • Treo chân mày lấy da mỡ thừa mí mắt
  • Nâng ngực bằng túi độn
  • Tạo má lúm đồng tiền
  • Độn cằm không phẫu thuật
  • Căng da mặt, hút mỡ toàn phần
  • Độn mông nội soi
  • ..................
  • ..................

Với khẩu hiệu “Giữ mãi nét thanh xuân” - "Làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế, giá cả Việt Nam" là một trong tiêu chí hàng đầu để bạn lựa chọn Thẩm mỹ Bác Sĩ Thuận để tân trang lại nhan sắc thay vì ra nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ đầy tốn kém và rủi ro.

>>> Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền | Nâng mũi Hàn Quốc

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

Hotline: 0906.661.673 - 0904.324.275

Tầng 4, Số 14 Điện Biên Phủ - Phường Đa kao - Quận 1 - TP.HCM

Website: www.thammybacsithuan.com

Fangape: facebook.com/thammybacsithuan

Email: thammybacsithuan@gmail.com

 

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status