Đẹp hơn sau khi tập thể dục

Thứ tư, 20/11/2013, 09:19 GMT+7

Tất nhiên, sau mỗi lần đến phòng tập, bạn sẽ đổ mồ hôi mướt mát, không còn tự tin như bình thường. Tuy nhiên đừng vì thế mà ngại luyện tập bởi vận động rất tốt cho vẻ đẹp hình thể, vậy phải làm thế nào để luôn tự tin?


Hãy nhớ rằng bạn không có thời gian cũng như không thể giữ lớp trang điểm khi đến phòng tập thể dục, vì vậy bạn nên tối thiểu hóa các bước này, chỉ cần làm đẹp lông mày, thêm một chút son môi là đủ để tươi tắn rồi, hãy để cho làn da được tự nhiên, như vậy, khi đổ mồ hôi, bạn sẽ không sợ gương mặt lem nhem nữa.

Sau mỗi lần tập thể dục, điều đầu tiên bạn nên làm là lau sạch mồ hôi trên khuôn mặt, cổ, hai tay, do đó, việc mang theo một chiếc khăn sạch, mềm và tương đối to là rất cần thiết. Do đó, nên sắm một cái túi đựng đồ luyện tập để có thể đựng một bộ quần áo sạch, khăn, sữa rửa mặt mini để vệ sinh sau khi tập.


Khi luyện tập, có những bộ phận cơ thể sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn. Bạn nên lau sơ mồ hôi, rửa sạch nhẹ nhàng bằng nước các vùng cơ thể này, sau đó thấm sạch bằng khăn khô trước khi về nhà, về đến nhà bạn mới bắt đầu tắm kỹ lại. Nên sử dụng các loại dầu gội và sữa tắm có chiết xuất bạc hà the mát để cảm thấy sảng khoái hơn khi tắm rửa sau lúc tập thể dục.


Chăm sóc bản thân bằng một liệu trình tắm nước ấm có tinh dầu hoặc muối tắm, thoa kem dưỡng ẩm, chăm sóc móng tay sau khi đi tập, bạn sẽ thấy thật hạnh phúc và sẵn sàng để chìm vào giấc ngủ thoải mái và chuẩn bị cho một ngày hạnh phúc sắp tới.

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status