Khi nào vòng 1 của phụ nữ bắt đầu lão hóa?

Chủ nhật, 10/08/2014, 02:22 GMT+7

Vòng 1 của phụ nữ là điểm hấp dẫn vô cùng của chị em. Vậy đến độ tuổi nào vòng 1 bắt đầu lão hóa và chị em cần làm gì để chăm sóc nó?

Thời điểm ngực phụ nữ bắt đầu lão hóa

Ngực săn chắc mới là tiêu chí gợi cảm của phụ nữ, trên 90% phụ nữ sẽ cảm thấy hạnh phúc vì nam giới khen bản thân họ gợi cảm, xinh đẹp. Khi tới giữa khoảng tuổi 30, vòng 1 phụ nữ bắt đầu mất bớt mô và mỡ, nên sẽ nhỏ lại và mất sự đầy đặn. Vú bắt đầu xệ xuống vào tuổi 40 và quầng vú có thể thu nhỏ lại nhiều.

Những điều cần làm cho vòng 1

Chọn áo ngực

Không nên mặc áo ngực quá chật

Nếu mặc áo ngực quá chật và kéo dài tới 18 tiếng thì sẽ ảnh hưởng đến công dụng bài trừ độc tố của dịch bạch huyết dưới nách, gây ra bất lợi cho sức khỏe.

Giải pháp: Nên mua sẵn áo ngực có nhiều loại “quả” khác nhau, khi ngực biến đổi, mặc loại quả phù hợp ( áo ngực phù hợp tức là không để lại vết hằn ở trên ngực và vai). Khi về nhà nên cởi áo ngực ra và mát xa hạch bạch huyết ở nách.

Thời gian nghỉ ngơi

Không nên ngủ sấp và thức đêm muộn

Ngoài việc cơ thể tự nhiên lão hóa, thức đêm, sinh hoạt không có quy luật cũng sẽ ảnh hưởng đến trao đổi chất và tuần hoàn máu, cũng sẽ làm cho hoóc-môn rối loạn, ảnh hưởng đến bộ ngực.

Giải pháp: Lúc nào ngủ, lúc nào dậy nên hình thành một thói quen và kiên trì thói quen đó trong thời gian dài.

Tư thế đứng, ngồi

Các tư thế cúi, gập, co người đều có thể gây chèn ép ngực, xâm chiếm không gian sinh tồn của ngực, dễ làm cho ngực bị sệ.

Giải pháp: Bất cứ lúc nào đều cần duy trì tư thế ngồi thằng và đứng thẳng, nên thường xuyên ưỡn ngực và ngẩng cao đầu.

Tập luyện thường xuyên

Rèn luyện thường xuyên và kiên trì để có thể sở hữu một bầu ngực săn chắc

Kết hợp với các bài tập nhẹ nhàng, rèn luyện thường xuyên và kiên trì để có thể sở hữu một bầu ngực săn chắc. Chống đẩy, tập cùng tạ con và đặc biệt là bơi lội là những bài tập giúp tăng hoạt động của cơ vùng ngực đều đặn, giúp ngực săn chắc hơn và tăng kích thước hiệu quả.

Ăn uống

Để có bộ ngực mạnh khỏe chúng ta nên ăn nhiều thực phẩm chứa protein (cá, thịt, sữa…), tốt nhất nên phối hợp cùng với sự kiên trì trong mát-xa ngực.

Có một số món ăn giúp bạn săn chắc ngực nhanh chóng:

Rau bắp cải xào: bắp cải 500g, hành tươi, hành khô, dầu ăn, gia vị đủ dùng. Bắp cải thái nhỏ, rửa sạch. Phi thơm hành rồi đổ bắp cải vào xào chín, nêm gia vị là dùng được. Bắp cải có nhiều vitamin E và những chất có lợi cho việc kích thích tăng trưởng hormon nữ.

Ích mẫu, đậu đen: đậu đen 60g, ích mẫu 30g, đường đỏ, nước đủ dùng. Ích mẫu, đậu đen rửa sạch ngâm trong nước. Cho một lượng nước vừa đủ vào nồi rồi đổ đậu đen và ích mẫu vào đun, đến khi đậu đen chín nhừ thì cho đường đỏ vào đun sôi là được, ăn cả nước lẫn cái, ăn liên tục trong 5 ngày, mỗi ngày 1 thang.

Nguồn : phunutoday.vn

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status