Những thói quen của chị em khiến vòng ngực chảy sệ

Thứ bảy, 06/06/2015, 18:00 GMT+7

Nếu không muốn phải tính đến chuyện "đi nâng" hay kéo căng da ngực lúc xế chiều, chị em tốt nhất nên từ bỏ 5 thói quen có hại cho vòng một dưới đây từ sớm:

1. Mặc sai cỡ áo hay mặc duy nhất một loại áo

Một số nghiên cứu cho rằng nếu bạn mặc một chiếc áo lót không đủ nâng đỡ ngực thì vòng 1 của bạn sẽ bị chảy sệ theo thời gian. Bởi thế, hãy chắc chắn bạn chọn được chiếc áo đúng kích cỡ, ôm vừa với người và có hỗ trợ trong việc nâng đỡ ngực.

2. Không uống đủ nước

Thứ đồ uống diệu kỳ nhất chính là nước lọc, nước tinh khiết. Bạn không chịu uống nước chính là đang khiến làn da của mình trở nên thô ráp và nhăn nheo, không chỉ mỗi da mặt đâu, mọi vùng da trên cơ thể đều bị ảnh hưởng đấy!

3. Không bảo vệ ngực khỏi ánh mặt trời

Bạn thích mặc áo hai dây vào mùa Hè? Cũng tốt thôi, nhưng nhớ dùng kem chống nắng trên những phần da phơi ra ngoài trời. Tia mặt trời có thể phá hủy làn da và làm lão hóa, khiến cho ngực chảy sệ.

4. Bạn hút thuốc

Một nghiên cứu kéo dài trong 8 năm đã tìm ra rằng hút thuốc lá góp phần làm cho vòng 1 trở nên xấu xí. Nguyên do là thuốc lá phá vỡ các elastin, kết cấu mang lại cho da vẻ tươi trẻ căng mịn.

5. Tăng cân rồi lại giảm cân

Bạn ăn kiêng, vòng 1 có thể bị ảnh hưởng. Da mất độ đàn hồi khi bị kéo căng, và khi bạn giảm cân, chỗ đầu tiên "gầy đi" chính là ngực vì ở đó tập trung nhiều mỡ nhất.
Theo khoe360.tienphong.vn

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status