Tẩy da chết hãy tránh xa vùng mí mắt nếu không muốn da kích ứng, mẩn đỏ

Thứ hai, 24/07/2017, 08:18 GMT+7
Nếu bạn băn khoăn không biết chăm sóc mí mắt như nào là đúng chuẩn thì đây là câu trả lời dành cho bạn.

Mí mắt là khu vực nhạy cảm nhất trên khuôn mặt. Theo Chuyên gia sắc đẹp Aashmeen Munjal, nếu muốn mí mắt khỏe mạnh và duy trì vẻ đẹp, bạn cần chăm sóc vùng da này một cách kỹ lưỡng.

Thứ nhất, mí mắt là vùng da rất mỏng và nhạy cảm. Nó có có thể bị kích ứng hay mẩn đỏ nếu như sử dụng các sản phẩm làm đẹp không phù hợp hay trang điểm quá nhiều. Do đó bạn không nên tẩy da chết mí mắt.

Ngoài ra, tẩy da chết cho mặt không phải là lý tưởng cho vùng da mí mắt. Nếu lông mày của bạn bị gàu và vùng da quanh mắt khô bạn có thể sử dụng sản phẩm tẩy da chết dạng sữa. Kết hợp với việc mát-xa mí mắt nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ.

Nếu bạn có lông mi ít hoặc lông mi rụng có nghĩa là chân tóc của bạn khá yếu. Trong trường hợp này hãy tránh sử dụng bất kỳ loại sản phẩm xung quanh mắt. Nếu bạn có lông mi dày và khô, bạn hoàn toàn có thể áp dụng sản phẩm chăm sóc mắt.

Thoa kem dưỡng vùng da quanh mí mắt không chỉ cung cấp độ ẩm và dưỡng chất mà còn giúp mí mắt luôn tươi trẻ. Thường xuyên đắp mặt nạ với lô hội hay tinh dầu dừa, dầu oliu, vitamin E… cũng là cách chống lão hóa và đem lại cho vùng mí mắt khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Bên cạnh đó, phái đẹp cũng nên thường xuyên thực hiện những bài tập để lưu thông máu và cơ nâng mí mắt.

(Theo Ngọc Huyền –  Emdep)

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status