Vòng 1 phụ nữ hết hấp dẫn ở độ tuổi nào ?

Chủ nhật, 22/03/2015, 12:19 GMT+7

Hầu hết phụ nữ đều rất sợ tuổi già ập đến, nhưng không phải ai cũng biết chính xác tuổi nào mình sẽ già đi. Thông thường, bạn sẽ chỉ giật mình khi một ngày nào đó nhìn vào gương hoặc so sánh hình ảnh hiện tại với những bức ảnh quá khứ bạn mới biết rằng mình đã già. Vậy hãy trang bị cho bạn kiến thức về sự lão hóa của cơ thể để biết cách chăm sóc từ đầu, tránh để các bộ phận đã già nua bạn mới nhận ra và cuống cuồng chăm chút thì đã quá muộn.

Mỗi bộ phận trên cơ thể bắt đầu lão hóa ở một tuổi khác nhau, và khi chúng lão hóa đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn hấp dẫn nếu không biết chăm sóc chúng.

Vậy các bộ phận cơ thể bắt đầu lão hóa từ khi nào?
Vòng 1
Ngực săn chắc mới là tiêu chí gợi cảm của phụ nữ, trên 90% phụ nữ sẽ cảm thấy hạnh phúc vì nam giới khen bản thân họ gợi cảm, xinh đẹp. Khi tới giữa khoảng tuổi 30, vòng 1 phụ nữ bắt đầu mất bớt mô và mỡ, nên sẽ nhỏ lại và mất sự đầy đặn. Vú bắt đầu xệ xuống vào tuổi 40 và quầng vú có thể thu nhỏ lại nhiều.

Vòng 3
Sau 40 tuổi, mông của phụ nữ bắt đầu lão hóa, lỏng lẽo, trệ xuống. Vòng 3 chảy nhão sẽ giảm độ hấp dẫn của nữ giới. Vì vậy chuyên gia khuyến cáo thường xuyên tập luyện cho mông và hạn chế ngồi một chỗ quá lâu.
Mũi
Mũi có vẻ đẹp theo thời hạn, giai đoạn mũi đẹp nhất là từ 20-45 tuổi. Sau 45 tuổi, mỗi sáng thức dậy đều thấy mũi sa xuống, hình dáng mũi thay đổi, sống mũi tẹt xuống và mũi có vẻ to hơn trước. Điều này là do mũi thu co giống như các mô mềm khác (da, chất béo).
Chuyên gia khuyến nghị nên tránh ánh nắng, không hút thuốc để thức tỉnh tái sinh tế bào bảo vệ da. Mỗi tuần nên chơi thể thao ít nhất 3 lần để tăng cường khả năng kháng khuẩn của đường hô hấp, ngăn chặn mũi lão hóa. Ngoài ra, thời gian kinh nguyệt nên tránh ra nơi ô nhiễm nặng, hoặc mội trường quá lạnh, quá nóng để tránh đường hô hấp bị lây nhiễm.
Tay
Nếu bảo vệ tay cẩn thận thì chúng lão hóa sẽ chậm hơn, tiêu chí lão hóa rõ nhất là đen sạm sau 50 tuổi mới xuất hiện, vì vậy hàng ngày nên đảm bảo da không bị khô và hứng chịu nắng gió quá nhiều để giữ nét thanh xuân mãi cho da.
Răng
Chúng ta càng già thì nước bọt càng ít nên các vi khuẩn trong miệng không bị quét sạch, vì vậy răng và lợi dễ bị hư. Khi các mô của lợi bao quanh chân răng bị mất lợi sẽ teo lại làm hở chân răng. Điều này thông thường xẩy ra cho những người trên 40 tuổi.
Theo Khampha.vn

Gửi tư vấn 0908 138 673
DMCA.com Protection Status